Teeth Talk ทันตกรรมจัดฟัน ถูกและดี ที่นี่ที่เดียว!

Teeth Talk ทันตกรรมจัดฟัน ถูกและดี ที่นี่ที่เดียว!

ทันตกรรมจัดฟัน

ทันตกรรมจัดฟัน มีความสำคัญในการช่วยปรับแต่งรอยยิ้ม เปลี่ยนแปลงความไม่มั่นใจให้กลายเป็นรอยยิ้มกว้างที่สดใส มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ จัดฟัน ราคานักเรียน ไปจนถึง ทันตกรรมสุดล้ำสมัยอย่างจัดฟันใส Invisalign

ทันตกรรมจัดฟัน จะใช้ทันตแพทย์เฉพาะทาง ในการปรับแต่งโครงสร้างฟันให้มีความเป็นระเบียบ ซึ่งที่ Teeth Talk Dental Clinic เรามีทันตแพทย์ที่มีความรู้ ความสามารถ ในการแก้ไขปัญหาฟันได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อผลลัพธ์ที่พึงพอใจของคนไข้ทุกคนนั่นเองค่า แล้วที่ Teeth Talk จะมีรูปแบบในการทำทันตกรรมแบบไหนบ้าง เดี๋ยววันนี้แอดมินจะมาแนะนำให้คนไข้ได้รู้จักกันนะคะ จะแนะนำตั้งแต่ จัดฟัน ราคานักเรียน จนถึง ทันตกรรมจัดฟันของผู้ใหญ่กันไปเลย จะมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

ทันตกรรมจัดฟัน แบบแบร็กเก็ตธรรมดา

การจัดฟันแบบแบร็กเก็ตธรรมดา จะเป็นการจัดฟันที่สามารถแก้ปัญหาฟันได้ทุกรูปแบบ และมีราคาถูกที่สุด ข้อดีของการจัดฟันประเภทนี้คือ คนไข้จะสามารถเปลี่ยนสียางได้ทืกเดือน ซึ่ง สียาง ก็ถือเป็นสิ่งที่มนุษย์จัดฟันหลาย ๆ คนชื่นชอบใช่ไหมล่ะคะ เราสามารถเปลี่ยนสียางจัดฟันได้ทุก ๆ เดือน จะเป็นสีเดียวหรือเป็นหลาย ๆ สีพร้อมกันทีเดียวก็ได้ การจัดฟันแบบแบร็กเก็ตธรรมดาจึงเป็น จัดฟัน ราคานักเรียน ขนานแท้ เพราะนอกจากจะเหมาะกับวัยรุ่นแล้ว ยังมีราคาที่ถูกมากอีกด้วย 

Teeth Talk ทันตกรรมจัดฟัน ถูกและดี ที่นี่ที่เดียว!
“เปลี่ยนฟันสวย ยิ้มสนุก ในทุกเดือน”

จัดฟันแบบแบร็กเก็ตเซรามิก

การจัดฟันแบบแร็กเก็ตเซรามิก แตกต่างจากแบบแบร็กเก็ตธรรมดาคือ จะมองไม่เห็นสีโลหะ เนื่องจากตัวแบร็กเก็ตจะมีสีคล้ายฟันจริง แต่คนไข้ก็ยังคงใส่สียางได้ทุกเดือนนะคะ สำหรับใครที่ไม่อยากให้เห็นสียางก็สามารถเลือกยางเป็นสีใสได้ ส่วนการทำงานก็จะเหมือนกันกับแบร็กเก็ตธรรมดาเลยค่า

ทันตกรรมจัดฟัน
“เปลี่ยนฟันสวย ยิ้มแบบใสใส”

จัดฟันแบบแบร็กเก็ตสองชั้น (AOSC)

การจัดฟันแบบแบร็กเก็ตสองชั้น เป็นการจัดฟันที่สามารถช่วยให้เสร็จเร็วขึ้น โดยการทำงานของแบร็กเก็ตสองชั้นเนี่ย ชั้นที่สองมันจะทำงานเหมือนแบร็กเก็ตธรรมดาทั่วไปเลยค่ะ แต่ชั้นที่หนึ่งจะช่วยลดแรงเสียดทาน ทำให้ฟันเคลื่อนที่ได้เร็วขึ้น คนไข้จะรู้สึกปวดฟันน้อยลง แถมการจัดฟันแบบแบร็กเก็ตสองชั้น คนไข้ยังจะได้เปลี่ยนสียางได้ถึง 2 อีกด้วย แต่ราคาอาจจะสูงกว่าแบบธรรมดาที่เป็น จัดฟัน ราคานักเรียน นิดนึงนะคะ ประสิทธิภาพสูงกว่า ราคาก็สูงกว่าไปด้วยนั่นเองค่า

Teeth Talk ทันตกรรมจัดฟัน ถูกและดี ที่นี่ที่เดียว!
“ดับเบิ้ลความเร็ว ดับเบิ้ลความสนุก”

จัดฟันแบบดามอน

การจัดฟันแบบดามอน เป็นการจัดฟันที่พิเศษกว่าแบบที่เราพูดถึงกันมาก็ตรงที่ จะไม่ต้องใส่ยางจัดฟันนั่นเองค่า การจัดฟันแบบดามอนจะเป็นตลับเปิด-ปิด เพื่อที่จะใส่ลวดจัดฟันเข้าไป แล้วตลับนั้นก็จะทำหน้าที่ล็อกลวดจัดฟันแทนการใช้ยางจัดฟันนั่นเองค่า เป็นทันตกรรมที่ราคาสูงกว่า จัดฟัน ราคานักเรียน  พอสมควร สำหรับตลับดามอนแบบเปิดปิดก็จะมีด้วยกัน 2 แบบ ก็คือแบบดามอนคิว และแบบดามอนเคลียร์ จะแตกต่างกันยังไงเราไปดูกันเลยค่า

ดามอนคิว

ตัวดามอนคิว จะเป็นตลับสีโลหะ คนไข้จะเห็นว่ามันไม่จำเป็นที่จะต้องใส่สียางเลยเพราะมีตลับมาล็อกไว้อยู่แล้ว เหมาะกับคนที่มาพบแพทย์บ่อย ๆ ไม่ได้ หรือคนที่โตขึ้นมาหน่อย ไม่อยากเปลี่ยนสียางแล้วก็สามารถเลือก จัดฟัน ดามอน แบบดามอนคิวได้ค่า

Teeth Talk ทันตกรรมจัดฟัน ถูกและดี ที่นี่ที่เดียว!
“ฟันสวยไว ไม่ต้องใช้ยางรัด”

ดามอนเคลียร์

ดามอนเคลียร์จะเป็นตลับสีเหมือนฟัน ข้อดีคือ มันจะมองเห็นแค่สีโลหะของลวดเส้นเดียวค่ะ มองไกล ๆ อาจจะคล้ายว่าใส่รีเทนเนอร์อยู่แต่ที่จริงเราจัดฟันต่างหาก สำหรับคนที่อยากจัดฟันแบบไม่เห็นสีโลหะ แต่งบไม่ถึงการ จัดฟันใส ก็เลือกการจัดฟันแบบดามอนเคลียร์ได้นะค้า

ทัตกรรมจัดฟัน
“ฟันเคลื่อนง่าย เจ็บน้อยกว่า ”

การจัดฟันแบบดามอนจะช่วยลดแรงเสียดทาน ทำให้คนไข้รู้สึกเจ็บจากการดึงฟันน้อยลง ฟันก็จัดเสร็จเร็วขึ้น ลดความจำเป็นในการถอนฟัน แถมไม่ต้องมาพบหมอบ่อย ๆ ด้วยค่ะ  ถ้าใครที่มีความสงสัยว่าแบบดามอนต้อง จัดฟันนานไหม ก็ต้องบอกเลยว่า การจัดฟันแบบดามอนจะร่นระยะเวลาในการจัดฟันได้เยอะมากขึ้นด้วยน้า 

จัดฟันใส Invisalign

ทันตกรรมจัดฟัน แบบ จัดฟันใส Invisallign เป็นการจัดฟันที่สะดวกและง่ายมาก ๆ สำหรับคนที่ไม่สะดวกมาพบแพทย์บ่อย ๆ เพราะการจัดฟันใส Invisalign นี้ เป็นการจัดฟันที่สามารถเปลี่ยนเครื่องมือได้เองที่บ้าน ทำความสะอาดง่าย และมีขั้นตอนและวิธีการในการจัดฟันที่สะดวกมากอีกด้วย สงสันกันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่าจะเป็นยังไง ถ้าใครอยากรู้ ให้ไปอ่านบทความนี้กันนะคะ รับรองว่าหายข้องใจแน่นอน คลิกเลย >>>  8 ข้อต้องรู้ ก่อน จัดฟัน Invisalign จัดฟันใสที่ไหนดี บทความนี้มีคำตอบ! 

จัดฟันใส
“ยิ้มสวย ฟันใส ทันสมัย ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ”

จัดฟันทั้งที จัดที่ไหนดีนะ

สำหรับใครที่สงสัยว่าตัวเองจะ จัดฟันที่ไหนดี หรือยังเลือกคลินิกจัดฟันไม่ได้ แอดมินแนะนำให้เลือกสิ่งแรกจากความปลอดภัยของคลินิกจัดฟันนั้น ๆ ตัวคลินิกเองจะต้องมีมาตรฐาน เชื่อถือได้ และสามารถตรวจสอบได้ ภายในคลินิกเองต้องมีความสะอาด เหมาะสมที่จะทำทันตกรรม

ที่สำคัญคือ คลินิกจะต้องเดินทางสะดวก และง่ายต่อการไปพบทันตแพทย์ตามนัดนะค้า เพราะไม่อย่างนั้นคนไข้ก็จะเกิดความรู้สึกไม่อยากไปตามนัด ทำให้ไม่ได้ปรับเครื่องมือ ถ้าเกิดบ่อย ๆ ก็จะส่งผลกระทบต่อการจัดฟัน และแผนการจัดฟันก็จะถูกขยายออกไป ทำให้จัดฟันเสร็จช้าขึ้นนั่นเองค่า

จัดฟันที่ Teeth Talk สาขา ทาวน์ อิน ทาวน์

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาคลินิก จัดฟัน ลาดพร้าว ก็ขอให้รับ Teeth Talk ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะค้า คลินิกของเราจะอยู่ตรงข้างโลตัสทาวน์ อิน ทาวน์ คนไข้สามารถจอดรถที่โลตัสแล้วมาทำทันตกรรมได้เลยทันที ภายในคลินิกก็สะอาด ปลอดภัย และมีมาตรการป้องกันโควิด-19 ที่รัดกุมอีกด้วยค่า

จัดฟัน

จัดฟันที่ Teeth Talk สาขา ม. เกษตร

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยู่แถว ๆ เกษตร แล้วอยากหาคลินิก จัดฟัน เกษตร ก็อย่าลืมแวะมาที่ Teeth Talk สาขา ม.เกษตรกันด้วยนะค้า คลินิกของเราสาขานี้จะอยู่ตรงข้าม มเกษตร ซอยตลาดอมรพันธ์ เดินทางสะดวกมาก ๆ แถมคลินิกตกแต่งสไตล์มินิมอลนิด ๆ ใครเป็นสายคลีน ๆ ก็แนะนำให้มาลองปรึกษาฟรีกับคุณหมอก่อนได้น้า 

จัดฟัน

ทำไมต้องจัดฟันที่ Teeth Talk

 • ทันตแพทย์เกียรตินิยมอันดับ 1
 • ทันตกรรมครบวงจร
 • ใส่ใจในการตรวจและวางแผนการรักษา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 • เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้มีความทันสมัย ปลอดภัย และได้มาตรฐาน
 • ราคาเข้าถึงง่าย และเหมาะสม
 • มีทันตแพทย์ประจำคลินิกทุกวัน

ทันตกรรมจัดฟัน จะช่วยแก้ปัญหาให้กับคนที่มีฟันซ้อนเก ฟันสบคร่อม ฟันห่าง ให้กลับมาเรียงสวยได้ ไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถแก้ไขความไม่มั่นใจในรอยยิ้มของคนไข้ ให้กลับมามีรอยยิ้มที่มั่นใจได้ในราคาที่แสนสบายกระเป๋าอีกด้วย เพื่อน ๆ คนไหนที่มองหา จัดฟัน ราคานักเรียน  ก็ต้องบอกว่าพลาดไม่ได้แล้วนะค้า ใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามเข้ามาได้ตลอดเลยนะคะ แอดมินพร้อมที่จะตอบคำถามเสมอเลยค่า 

Teeth Talk ทันตกรรมจัดฟัน ถูกและดี ที่นี่ที่เดียว!
Teeth Talk ทันตกรรมจัดฟัน ถูกและดี ที่นี่ที่เดียว!
Teeth Talk ทันตกรรมจัดฟัน ถูกและดี ที่นี่ที่เดียว!
คลินิกทำฟัน
Teeth Talk ทันตกรรมจัดฟัน ถูกและดี ที่นี่ที่เดียว!
คลินิกทำฟัน

บทความเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์เเละปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการส่งมอบเนื้อหาที่เหมาะสมกับท่าน เเละ เราจะนำคุกกี้ของท่านไปวิเคราะห์เพื่อพัฬนาเว็บไซต์ต่อไป

บันทึกการตั้งค่า