เช็คด่วน! โหงวเฮ้ง ลักษณะฟัน แบบไหนแย่ ต้องรีบแก้ก่อนสาย

เช็คด่วน! โหงวเฮ้ง ลักษณะฟัน แบบไหนแย่ ต้องรีบแก้ก่อนสาย

ลักษณะฟัน

ลักษณะฟัน ของคุณเป็นแบบไหน เชื่อหรือไม่ว่าอุปสรรคต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต อาจเป็นผลมาจากลักษณะของฟันก็เป็นได้! วันนี้แอดมินเลยมี โหงวเฮ้งฟัน มาให้ทุกคนดูกันค่ะว่าแบบไหนดี แบบไหนไม่ดี ไปดูกันเลยย

ลักษณะฟัน ของเราทุกวันนี้ หลาย ๆ คนสามารถพิจารณาเองได้ง่าย ๆ ว่าฟันของเราเรียงสวยดีอยู่แล้ว หรือมีปัญหาอะไรที่เราต้องการแก้ไข แต่ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าฟันของตัวเองเป็นแบบนี้ ต้องเรียกว่าอะไร แอดมินมี ลักษณะของฟันที่ควรจัด แบบต่าง ๆ มาให้ทุกคนดูก่อนเริ่มอ่านเรื่อง โหงวเฮ้งฟัน กันค่า

จัดฟัน

ลักษณะฟัน แบบนี้ โชคดีแน่!

ลักษณะฟัน

สำหรับคนที่มี ลักษณะของฟัน ที่เรียงตัวกันสวยเหมือนข้าวโพด ฟันเรียงเท่ากันไม่ซ้อนเก ไม่บิ่น ฟันแบบนี้เป็นฟันที่เรียกได้ว่ามีโหงวเฮ้งที่ดีมาก ๆ เลยค่ะ ครอบครัวจะอบอุ่น เก็บเงินได้ พ่อแม่ก็จะสบายไปด้วย ฟันที่ใหญ่ แข็งแรง เรียบร้อย จะสามารถรักษาทรัพย์ได้ดี มีโอกาสที่จะร่ำรวย เป็นเศรษฐีได้ง่าย ที่สำคัญจะต้องขาวสะอาด ซึ่งถ้าใครที่ฟันเรียงตัวสวยอยู่แล้ว แต่ยังขาดในเรื่องของความขาวสะอาด ก็สามารถเพิ่มความเป๊ะของฟันได้ด้วยการ ฟอกสีฟัน ซึ่งที่ Teeth Talk เราก็มีให้คุณค่ะ เราจะมีการฟอกสีฟันด้วยระบบ Cool light LED ที่ใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถทำให้ฟันขาววิ๊งได้เลยค่า สามารถอ่านบทความรีวิวได้ที่ รีวิวฟอกสีฟัน ให้ขาวสว่างสู้กล้องได้ โดยไม่ต้องรอนาน

ส่วนใครที่ฟันเรียงตัวสวยอยู่แล้ว แต่รูปฟันไม่สมบูรณ์ มีแหว่งนิดเว้าหน่อย อยากแก้ปัญหา แนะนำให้ทำวีเนียร์เลยค่า การทำวีเนียร์ก็คือการทำให้ฟันมีลักษณะที่เท่ากัน ขาวเนียน และสวยงามมากขึ้นค่า เพียงเท่านี้ ก็จะมี โหงวเฮ้งฟัน ที่ดี เรียกโชคลาภแบบปัง ๆ กันแล้วค่า

เช็คด่วน! โหงวเฮ้ง ลักษณะฟัน แบบไหนแย่ ต้องรีบแก้ก่อนสาย

ลักษณะฟัน แบบนี้แย่ ต้องแก้ด่วน!

ลักษณะฟัน

ฟันอีกลักษณะที่ต้องจัดการก่อนสาย คือฟันที่มีลักษณะเป็น ฟันเก ฟันซ้อน ฟันผุ ฟันเหลือง ฟันห่าง เพราะตามตำราบอกไว้ว่า ฟันของเราเองนั้น ก็เปรียบเสมือนกับเขื่อนที่มีแม่น้ำอยู่

ถ้าฟันเราไม่เป็นระเบียบ ก็จะไม่สามารถกักเก็บน้ำเอาไว้ได้ ซึ่งน้ำก็เปรียบเสมือนทรัพย์สิน คนที่มีฟันไม่เรียงตัวตามที่กล่าวข้างต้นก็จะเป็นคนที่กักเก็บเงินไว้ไม่อยู่ มีปัญหาเรื่องเงินตลอด ใช้จ่ายเก่ง หรือบางทีก็มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายเสียเงินอยู่ตลอดเวลา หากมีคนรัก ความรักจะมีอุปสรรค หรือได้คู่ครองที่มีตำหนิ เช่น เคยแต่งงานมาก่อน หรือมีลูกติด

ใครมีฟันแบบนี้ ต้องรีบปรับ โหงวเฮ้งฟัน ให้ดีขึ้นด้วยการจัดฟัน หรือทันตกรรมเพื่อความสวยงามแบบอื่น ๆ อย่างเร่งด่วนนะคะ หรือใครที่จะจัดฟัน ก็สามารถเลือก สียางจัดฟัน มงคล เสริมทับความปังเข้าไปได้ด้วย

อ๊ะ ๆ อย่าเพิ่งมองเลยไปไกล ที่ Teeth Talk มีให้คุณได้เลือกทันตกรรมที่หลากหลาย อาทิ

จัดฟัน

รีเทนเนอร์

ฟอกสีฟัน

อุดฟัน

ขูดหินปูน

ถอนฟัน

สามารถคลิกดูข้อมูลก่อนได้เลย หรือใครที่สนใจทันตกรรมอื่น ๆ ก็สามารถทักมาถามได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Teeth Talk Dental Clinic จัดฟัน ทำฟัน เลยนะค้า แอดมินพร้อมให้ข้อมูลทุกทันตกรรมค่า

นอกจาก ลักษณะของฟัน แบบต่าง ๆ ยังสามารถบอกนิสัยของคนคนนั้นได้อีกด้วยค่ะ วันนี้แอดมินก็เลยมี 8 โหงวเฮ้งฟัน ตามตำราโบราณ มาให้ทุกท่านได้อ่านกันว่า ฟันแต่จะแบบจะมีลักษณะนิสัยต่างกันยังไง ไปอ่านพร้อมกันเลยค่าา

1. ฟันเหลี่ยม ยาว โต และเรียบเสมอกัน เรียงชิดติดกันดี จะอายุยืนและไร้โรคภัยไข้เจ็บค่ะ

2. ฟันเรียงสวย ตรง รากฟันแน่น ฟันไม่บิดเบี้ยว ถือว่าเป็นคนซื่อตรงพูดจาน่าเชื่อถือ มีใจศรัทธา เชื่อมั่นต่อศาสนาและวิชาชีพ

3. ถ้า ลักษณะฟัน ฟันบนด้านหน้าของใครชิดกันดี ไม่นูนดันเหงือกออกมาล่ะก็ เจรจานับถือได้ แต่ตัวเองมักเป็นคนขี้ขลาด เชื่อโชคลางทางไสยศาสตร์มากกว่าคนทั่วไปค่า

4. ฟันเขี้ยว (คือฟันที่อยู่ระหว่างซี่ที่ 4) ด้านบนมุมปากทั้งสองข้าง ปลายแหลมมาก โบราณท่านว่าเป็นคนมีเล่ห์กล สามารถเอาตัวรอดได้ดี มีมารยาทมาก มีสติปัญญาดี มีความรู้เลี้ยงตัวได้ แหม เรียกได้ว่าฉลาดหลักแหลมเหมือนฟันเขี้ยวเลยนะค้า

5. ถ้าเขี้ยวเสมอฟันทั่วไป ไม่แหลมมากนัก ผู้นั้นมีทรัพย์มาก มีวาสนาวิชาความรู้ แม้จะน้อยก็สามารถเลี้ยงตัวเองได้

6. ฟันห่าง ฟันสั้น ฟันแตก และมีสีฟันที่เหลือง ตำนานว่าไว้ว่าเจรจากลับกลอก เชื่อได้เพียงครึ่ง อีกครึ่งอย่าเพิ่งไปเชื่ออ

7. ลักษณะฟัน เป็นฟันห่าง ขาวเหลือง แถมฟันโยกโย้เย้ไปมา โบราณว่าไว้ว่าจะอาภัพลูกและญาติพี่น้อง

8. ฟันเล็ก คนละเอียด คิดเยอะ ทำงานเกี่ยวกับการเงินได้ดี

ลักษณะของฟัน ของคนเรานั้น ถ้าเปรียบเทียบให้เข้าใจง่ายก็เป็นเหมือนตัวกักเก็บน้ำ ถ้าเรามีตัวกักเก็บน้ำที่ดี เราก็จะสามารถกักเก็บน้ำให้คงอยู่กับเราตลอดไป ฟันเรียงแนวสวยงาม เหมือนเม็ดข้าวโพดก็เช่นกันค่ะ หากฟันเรียงชิดติดกันดี ก็จะโดดเด่นในเรื่องของการกักเก็บทรัพย์สินมีค่าได้ดี ง่าย ๆ คือฟันที่ดี จะมีเงินเยอะและสามารถดูแลเงินได้ดี กักเก็บเงินได้นั่นเองค่ะ

ลักษณะฟัน
ลักษณะฟัน

เพราะฉะนั้น ใครที่รู้สึกว่าฟันของเรายังเป็น ฟันเก ฟันซ้อน ฟันไม่สวย ไม่สามารถกักเก็บทรัพย์ได้ ก็มาแก้ปัญหานี้ได้ที่ Teeth Talk Dental Clinic นะคะ เราสามารถช่วยให้คุณรักษาทรัพย์ได้ในราคาไม่ที่คุ้มค่าด้วยน้าาา แต่ไม่ใช่ว่าเราจะเชื่อแต่ โหงวเฮ้งฟัน อย่างเดียว แล้วปล่อยให้ฟันสวยเก็บทรัพย์เพียงลำพังนะคะ เราเองก็ต้องขยันทำงาน ใช้จ่ายอย่างเหมาะสมกับรายรับด้วย จิตใจที่มุ่งมั่นจะช่วยเสริมรอยยิ้มให้มั่นใจเข้าไปอีก รับรองว่าทรัพย์ไหลมาไม่ไหลไปแน่นอนค่า

จัดฟัน

ใครที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ ลักษณะของฟัน แบบต่าง ๆ ว่าสามารถแก้ไขปัญหาได้ยังไงบ้างสามารถทักมาสอบถามแอดมินได้เลยน้า แอดมินพร้อมตอบทุกคำถามเลยค่า สำหรับวันนี้แอดมินต้องขอตัวไปเช็ค โหงวเฮ้งฟัน ตัวเองก่อน เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ สวัสดีค่า

ขอขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก

YouTube: ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย 

YouTube: กัปตันเตียว

Website: http://oknation.nationtv.tv/blog/print.php?id=995112

เช็คด่วน! โหงวเฮ้ง ลักษณะฟัน แบบไหนแย่ ต้องรีบแก้ก่อนสาย
เช็คด่วน! โหงวเฮ้ง ลักษณะฟัน แบบไหนแย่ ต้องรีบแก้ก่อนสาย
เช็คด่วน! โหงวเฮ้ง ลักษณะฟัน แบบไหนแย่ ต้องรีบแก้ก่อนสาย
คลินิกทำฟัน
เช็คด่วน! โหงวเฮ้ง ลักษณะฟัน แบบไหนแย่ ต้องรีบแก้ก่อนสาย
คลินิกทำฟัน

บทความเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์เเละปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการส่งมอบเนื้อหาที่เหมาะสมกับท่าน เเละ เราจะนำคุกกี้ของท่านไปวิเคราะห์เพื่อพัฬนาเว็บไซต์ต่อไป

บันทึกการตั้งค่า