บริการของเรา

บริการทำฟัน…ประเภทต่างๆ

“ออกแบบรอยยิ้มที่ลงตัว เผยเสน่ห์ได้ในแบบคุณ”

“เราเชื่อว่าทุกรอยยิ้มของคุณ จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ ทำให้คุณกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง กล้าที่จะเผชิญความท้าทายในทุก โอกาส รวมถึงรักตัวเองอยากมอบรางวัลให้กับตัวเอง  เราจึงใส่ใจและให้ความสำคัญทุกองค์ประกอบของโครงสร้างในช่องปาก และฟัน เพื่อให้คุณสามารถสะท้อนภาพลักษณ์ในแบบของคุณให้มากที่สุด ทั้งในด้านความสวยงามและแข็งแรงสุขภาพดี”

teethtalk ให้บริการครอบฟัน Crown

ครอบฟัน
Crown

ครอบฟัน หรือที่ทางทันตกรรมเรียกว่า “ทันตกรรมประดิษฐ์” (PROSTHODONTICS) ซึ่งถือว่าเป็น หนึ่งในประเภท ของ การทำฟันเพื่อ ความสวยงาม ทำหน้าที่ทดแทน ฟันที่สูญเสียไป การเลือกและออกแบบให้เหมาะสม จึงจะทำให้รอยยิ้มคุณสวยงามและแข็งแรงได้

teethtalk ให้บริการสะพานฟัน  Bridge

สะพานฟัน 
Bridge

สะพานฟัน หรือที่ทางทันตกรรมเรียกว่า “ทันตกรรมประดิษฐ์” (PROSTHODONTICS) ซึ่งถือว่าเป็น หนึ่งในประเภท ของ การทำฟันเพื่อ ความสวยงาม ทำหน้าที่ทดแทน ฟันที่สูญเสียไป การเลือกและออกแบบให้เหมาะสม จึงจะทำให้รอยยิ้ม คุณสวยงามและแข็งแรงได้

teethtalk ให้บริการฟันปลอม Denture

ฟันปลอม
Denture

ฟันปลอม หรือที่ทางทันตกรรมเรียกว่า “ทันตกรรมประดิษฐ์” (PROSTHODONTICS) ซึ่งถือว่าเป็น หนึ่งในประเภท ของ การทำฟันเพื่อ ความสวยงาม ทำหน้าที่ทดแทน ฟันที่สูญเสียไป การเลือกและออกแบบให้เหมาะสม จึงจะทำให้รอยยิ้ม คุณสวยงามและแข็งแรงได้

teethtalk ให้บริการฟอกสีฟัน Teeth whitening

ฟอกสีฟัน
Teeth whitening

ฟันของคุณกลับมา ขาว สวย ด้วยนวัตกรรมที่ปลอดภัย ใหม่ สะดวก และรวดเร็ว ดูดีได้ภายใน 45 นาที ด้วยระบบเทคโนโลยี ที่ทันสมัย
โดยการฟอกสีฟันที่คลินิก พบว่า ผู้ที่มาฟอกสีฟัน ไม่เสียวฟัน มากถึง 80 % ของผู้ที่มารับบริการ การฟอกสีฟันที่คลินิก

teethtalk-clinic ให้บริการรักษารากฟันเทียม 
Dental Implants

รากฟันเทียม 
Dental Implants

รากฟันเทียม การดูแล รักษา สุขภาพฟันให้มีความแข็งแรงสมบูรณ์และมีความอนามัยที่สุด ซึ่งมีอยู่หลายด้านด้วยกัน ทันตกรรม รากฟันเทียมเป็นอีกหนึ่งแนวทางการแก้ไขปัญหาเรื่องของฟันในด้านการทดแทนฟันเดิมที่หลุดออกไป ซึ่งถือเป็น หนึ่งในประเภท ของทันตกรรมเพื่อความงาม

teethtalk ให้บริการอุดฟัน  Onlays / Inlay

อุดฟัน 
Onlays / Inlay

อุดฟัน หรือที่ทางทันตกรรมเรียกว่า “ทันตกรรมประดิษฐ์” (PROSTHODONTICS) ซึ่งถือว่าเป็น หนึ่งในประเภท ของ การทำฟันเพื่อ ความสวยงาม ทำหน้าที่ทดแทน ฟันที่สูญเสียไป การเลือกและออกแบบให้เหมาะสม จึงจะทำให้รอยยิ้ม คุณสวยงามและแข็งแรงได้

teethtalk ให้บริการรักษาโรคเหงือก Periodontics

โรคเหงือก
Periodontics

โรคเหงือก เหงือกร่น ปริทันต์ เหงือกอักเสบ ปัญหาในช่องปาก ที่ สามารถเกิดขึ้นได้กับ ทุกเพศ ทุกวัย โดยเป็นอาการอักเสบ ของ เหงือก

teethtalk-clinic ให้บริการขจัดคราบ Airflow

ขจัดคราบ
Airflow

ฟันมีคราบ คราบบนผิวฟัน จากการหลงไหลกับ การดื่ม ชา กาแฟ น้ำอัดลม และ ไวน์แดง หรือสูบบุหรี่ จนทำให้ฟันของคุณเหลือง และพยายามแปรงฟัน ถูฟัน ก็แล้ว คราบก็ยังไม่หาย

teethtalk-clinic ให้บริการวีเนียร์ Veneers

วีเนียร์
Veneers

คนที่มีปัญหาฟันสีไม่สวยงาม, รูปทรงของฟันที่ไม่สมดุล, ฟันเรียงตัวไม่เป็นระเบียบ, ฟันมีขนาด ซี่เล็ก หรือ ใหญ่เกินไป คละกัน, ฟันบิ่น หรือ ฟันแตก, ฟันที่มีผิวฟันไม่เรียบ
แก้ปัญหาออกแบบรอยยิ้มที่ลงตัว เผยเสน่ห์ได้ในแบบคุณ เพิ่มความมั่นใจ โดยการออกแบบร่วมกับทีมทันตแพทย์ [ Teeth Talk Dental Clinic ] เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการ และความเหมาะสมอย่างสมดุลให้กับรอยยิ้มของคุณ

teethtalk-clinic ให้บริการจัดฟัน Orthodontics

จัดฟัน
Orthodontics

การจัดฟันถือเป็นทันตกรรมพื้นฐานของมีรอยยิ้มที่สวยงาม โดยทางคลินิกจะช่วยดูและวางแผน ว่าการจัดฟันแบบไหน เหมาะกับแต่ล่ะช่วงวัย รวมถึง ลักษณะความต้องการ เพื่อให้การจัดฟันมีความสะดวก และเหมาะกับความต้องการของแต่ล่ะบุคคล

เนื่องจากปัจจุบันเทคโนโลยีการจัดฟันได้พัฒนามากขึ้นทำให้มีทางเลือกในการจัดฟันมากมาย เลือกประเภทการจัดฟันที่เหมาะสมกับตัวคุณ

teethtalk-clinic ให้บริการทำฟัน พื้นฐาน General Procedure

การทำฟัน พื้นฐาน
General Procedure

การทำฟันพื้นฐาน หรือ ทันตกรรมพื้นฐาน เป็นการทำฟันทั่วไป General Procedure ถือเป็นรากฐานที่ทันตแพทย์ทุกๆคนจะ สามารถทำได้เพราะเป็นขั้นตอนเบื้องต้น ซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญของการทำฟัน การตรวจ และ วินิจฉัย เป็นทั้งการลดต้นตอ ปัญหา ของการมีปัญหา ในช่องปาก พร้อมยังเป็นวิธีการยับยั้งปัญหาที่อาจจะมีในอนาคต ดูรายละเอียดการทำฟันพื้นฐาน เพื่อ ความเข้าใจในการดูแลสุขภาพช่องปากของคุณ
เกิดการสะสมเป็นคราบของแบคทีเรียที่ก่อตัวขึ้น ทั้งที่บนฟันและช่องว่างระหว่างซี่ฟัน ทำให้เกิดอาการ บวม และ ระคายเคืองของ เหงือก ซึ่งหากไม่ได้รับการดูแลรักษาอย่างทันเวลาและถูกต้อง ก็อาจจะทำให้ลุกลามติดเชื้อไปยังกระดูกที่ยึดกับฟันรวมถึงบริเวณ ใกล้เคียงอื่น ๆ ได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์เเละปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการส่งมอบเนื้อหาที่เหมาะสมกับท่าน เเละ เราจะนำคุกกี้ของท่านไปวิเคราะห์เพื่อพัฬนาเว็บไซต์ต่อไป

บันทึกการตั้งค่า