สียางจัดฟัน ทูโทน จับคู่สีโดนใจ สไตล์เซเลป

สียางจัดฟัน ทูโทน จับคู่สีโดนใจ สไตล์เซเลป

สียางจัดฟัน

สียางจัดฟัน เรียกได้ว่ามีพัฒนาการมากจริง ๆ ค่ะ จากเมื่อก่อนที่มีแค่ไม่กี่สี ตอนนี้มีเป็นหลายร้อยสีให้เลือก ก็อย่างว่า เวลาเปลี่ยน หลาย ๆ อยากก็พัฒนาตามไปด้วย อย่างสียางเองจากที่ใส่ได้แค่ 1 สีต่อครั้ง เดี๋ยวนี้ก็มี สียางทูโทน 2 สี ให้คนจัดฟันได้เปลี่ยนสนุกกันทุกเดือนไปเลย

สียางของ Teeth Talk เองก็ต้องตามเทรนด์เหมือนกันค่ะ เพราะเราอยากให้คนไข้ได้รู้สึกสนุกไปกับการจัดฟัน ระหว่างที่รอให้ฟันออกมาสวยตรงใจ เลยมีสียางให้คนไข้ได้เลือกอย่างจุใจ และล่าสุดกับ สียางทูโทน ที่ปล่อยออกมาเอาใจคนชอบ สียาง 2 สี ซึ่งแต่ละสี แอดมินได้เอามาเชื่อมโยงกับเหล่าเซเลปที่เป็นที่รู้จักกันดีด้วย จะมีใครบ้าง มาดูกันเลยค่า

1. สียางจัดฟันของเซเลปตึกดำ

สียางจัดฟัน

 แหม่ ถ้าพูดถึงตึกดำก็คงหนีไม่พ้นสาว ๆ BlackPink ที่ตอนนี้กำลังดังแบบสุด ๆ ฉุดไม่อยู่ ด้วยความสามารถและภาพลักษณ์มั่นใจของพวกเธอเลยทำให้มีแฟนคลับอย่างล้นหลาม แอดมินเชื่อว่าหนุ่มสาวจัดฟันทั้งหลายก็ต้องเป็นแฟนคลับพวกเธอแน่นอน ทางเราเลยมี  สียาง 2 สี ที่เป็นสีประจำวงของสาว ๆ อย่างสี TT114 ที่เป็นสีดำชมพูมาให้ทุกคนได้ไปลองใส่กัน จะบอกว่าสีนี้ขายดีมาก ๆ ใครมาเปลี่ยนยางก็ถามถึงก่อนเป็นอันดับแรกเลย!

2. สียางจัดฟันของเซเลปตึกชมพู

สียางจัดฟัน

มีตึกดำไปแล้ว แอดมินก็ขอเบิกตัวไอดอลสาวรุ่นพี่แห่งตึกชมพูอย่างวง Girls’ Generation ที่มาพร้อมวงรุ่นน้องอย่างวง NCT ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้ในหมูไอดอลชาย ได้วงที่เป็นตำนานอย่าง  Girls’ Generation มาผสมผสานกับวงรุ่นน้องอย่างวง NCT แบบนี้ สียางทูโทน ก็ออกมาเป็นสีไหนไม่ได้นอกจากสี TT106 สีเขียวชมพูที่มาแมตช์กันแล้วปังสุด ๆ งานนี้ใครเป็นสแตนด์ตึกชมพู พลาดไม่ได้แล้วนะค้า

3. สียางสไตล์เซเลปตึกเช่า

สียางจัดฟัน

ไฟเออร์!!!!! แค่ได้ยินคำนี้แอดมินก็ต้องรีบลุกขึ้นเต้นแล้วค่ะ แล้วก็เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนก็จะต้องยั้งตัวเองไม่อยู่เวลาเพลงของวง BTS ดังขึ้นมาแบบนี้ คนรอบตัวแอดมินเป็นอาร์มี่ไป 100 คน ก็เลยจัดสียางสไตล์อาร์มี่ให้เขาหน่อย ซึ่งสีนี้บอกเลยว่าสวยมาก เป็นสีม่วงที่มาผสมกับสีชมพูเข้มได้อย่างลงตัว นั่นก็คือสี TT105 นั่นเองค่า ใครชอบสีแนวนี้ลองได้เลยน้าา

4. สียางจัดฟันสไตล์เซเลปซีรีส์เกาหลี

สียางจัดฟัน

มูกุงฮวากดชี่ พีออดซึมนีดา!   

สายซีรีส์เกาหลีต้องเคยเห็นเรื่องนี้ผ่านตาแน่นอน กับซีรีส์ชื่อดังอย่าง Squid game นั่นเอง ซีรีส์ที่นำเอาคนที่กำลังต้องการเงิน มาเล่นเกมเพื่อชิงรางวัลสะสม กว่า 45,600 ล้านวอน ถ้าตีเป็นเงินไทยก็คงจะราว ๆ 1,300 ล้านบาท โอ้โห เงินดีแบบนี้แอดมินอยากทะลุจอเข้าไปเล่นด้วยจริง ๆ แต่คงแพ้ตั้งแต่เกมแรกเลยค่ะ

เลยทำได้แค่เอาสียางทั้งสองสีที่อ้างอิงจากสีเสื้อของผู้คุมเกมอย่างสีชมพู และสีเสื้อของผู้เล่นเกมอย่างสีเขียว มาให้คนจัดฟันที่กำลังอินและอยากเข้าไปเล่นเกมแบบแอดมินลองใส่กันดู และผลจากการจับคู่สี สียาง 2 สี ก็ออกมาเป็นสี TT112 สีเขียวชมพูสุดน่ารักที่จะทำให้คนไข้รู้สึกเหมือนกับกำลังท่องในโลกซีรีส์ตอนส่องกระจกนั่นเอง ต้องลองนะค้า

5. สียางสไตล์เซเลปดิสนีย์ฉบับเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า

สียางจัดฟัน

มาแล้ว กับสียางสไตล์เจ้าหญิงที่โดนใจใครหลายคน กับเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า ที่เธอต้องต่อกรกับแม่เลี้ยงใจร้ายและพี่สาวที่คอยกลั่นแกล้งเธอ ซึ่งท้ายที่สุดโชคชะตาและนางฟ้าทูลหัวก็นำพาให้เธอได้มาพบกับเจ้าชายที่มาเปลี่ยนชีวิตของเธอ เรื่องราวสุดโรแมนติกนี้ถูกบันทึกลงบนสียางทูโทน TT109 สีประจำตัวของเจ้าหญิงราพันเซลที่อ้างอิงจากชุดสวย ๆ ของเธอนั่นเอง เรียกได้ว่าแมตช์ออกมาแล้วน่ารักสุด ๆ สีฟ้าและสีชมพูจะช่วยเสริมให้รอยยิ้มดูดีขึ้นอีกเป็นเท่าตัว ใครที่มีปัญหา ฟันห่าง จัดฟัน ทั้งทีก็เลือกสีน่ารักแบบนี้ได้น้าาา 

6. สียางสไตล์เจ้าหญิงราพันเซล

สียางจัดฟัน

“เจ็ดโมงเช้าก็เหมือนเดิม ๆ เราต้องเริ่มงาน ตั้งแต่เช็ดทั่วบ้านให้สะอาดเอี่ยมไป~” 

แอดมินเชื่อว่าสายเจ้าหญิงหลาย ๆ คนคงต้องเคยร้องเพลงนี้กันบ้างแหละ กับเพลง “เมื่อไหร่ชีวิตจะเริ่มต้น” ที่ราพันเซลร้องบนหอคอยของเธอนั่นเอง ซึ่งเพลงนี้ก็เล่าเรื่องราวชีวิตประจำวันของเธอที่ต้องอยู่บนหอคอย รอแม่ส่งข้าวส่งน้ำทุกวัน แต่ในที่สุดเธอก็สามารถหนีออกมาจากหอคอยได้ด้วยการตัดผมอันแสนยาวของเธอ

การ์ตูนเรื่องนี้แอดมินยกให้เป็นการ์ตูนที่เล่าเรื่องราวของความเป็นอิสระได้อย่างดีเยี่ยม แอดมินเลยดึงเอาตัวละครมาเชื่อมโยงกับ  สียาง 2 สี นั่นก็คือสีฃมพูออกม่วงที่เป็นสีชุดของราพันเซล และสีเหลืองทองที่เป็นสีผมของเธอ มาแมตฃืเป็นสียางเส้นเดียวกัน กลายเป็นสี TT110 ที่น่ารักและโดดเด่นมากเลยทีเดียวค่า

7. สียางสไตล์ ของเซเลปดิสนีย์ ฉบับเจ้าหญิงแอเรียล

สียางจัดฟัน

ไม่ต้องไปแลกเสียงเพื่อเปลี่ยนหางเป็นขาให้ลำบาก ก็ได้สียางทูโทนแบบแอเรียลมาครอบครอง กับสียางทูโทน เบอร์ TT113 สีลายพาสเทลเอาใจคนรักเมอร์เมด สีนี้มีความน่ารักมาก ๆ เลย ใครที่ชอบอะไรซอฟต์หวาน ต้องเลือกสีนี้แล้วน้า 

8. เซเลปอนิเมะ เอาใจชาวดาบพิฆาตอสูร

สียางจัดฟัน

สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงของดาบพิฆาตอสูร และมีความหลงใหลในตัวของ อากาซึมะ เซนอิทซึ เจ้าของปราณอัสนีต้องห้ามพลาด กับสี  TT108 สีเหลืองเหมือนกับฮาโอริของเซนอิทซึนั่นเอง สายอนิเมะต้องตามรอยซะแล้วว 

9. สียางจัดฟันของเซเลปไฮคิว

สียางจัดฟัน

สายอนิเมะกีฬาต้องห้ามพลาด กับสียางสไตล์ ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ที่ขนเอาความเท่ของตัวละคร และลูกตบคู่ใจมาอยู่ในสียางเบอร์ TT111 สายอนิเมะคนไหนถูกใจก็ต้องไปจัดสีนี้ในเดือนต่อไปแล้วแหละค่าา

10. เซเลปเกมเชือด

สียางจัดฟัน

ใครฆ่าอารยา! สำหรับเกมสุดฮิตที่ต้องเล่นกันกับเพื่อน ๆ และจะยิ่งสนุกสนานกว่าเดิมเพราะไว้ใจใครไม่ได้อย่าง among us ซึ่งพอมาอยู่ในสียางแล้วทำให้ดูน่ารักนุบนิบมาก งานนี้มีมาให้เลือกถึงสองแบบด้วยกัน เป็นสีแดงกับสีน้ำเงินที่คนละโทนนั่นเอง

ถ้าใครชอบสีโทนร้อนก็ให้เลือกสียาง TT107 แต่ถ้าใครที่ชอบโทนเย็นลงมาหน่อยก็เลือกใส่เบอร์ TT 102 ได้ จะเป็นแบบโอริงหรือแบบเชนก็สวยทั้งคู่เลยค่า ใครมีเพื่อนที่ชอบเล่นเกมนี้ด้วยกัน แล้วจัดฟันเหมือนกัน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสียาง จัดฟัน ที่ไหนดี ชวนกันมาเปลี่ยนเป็นสีเหล่านี้กันได้ รับรองว่าสวยกันเป็นหมู่คณะแน่นอนค่า

11. สียางจัดฟัน เซเลปวัยเด็ก

สียางจัดฟัน

ได้เวลาสนุกแล้วสิ กับสียางจากเหล่าเทเลทับบีส์ ที่ยกทัพมาแจกความน่ารักให้คนจัดฟันทั้ง ทิงกี้วิงกี้ ดิพซี่ ลาล่า และโพ กับ  สียาง 2 สี  สุดน่ารักที่ใส่แล้วเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปตอนวัยเด็กอีกครั้ง ใครที่ชื่นชอบและอยากย้อนวันวานเหล่านี้ก็มาเปลี่ยนสียางทูโทนแบบนี้กันได้ที่ Teeth Talk นะค้า

เป็นไงกันบ้างคะ สำหรับ สียางใหม่ ๆ ที่เราแมตช์มาให้ในเส้นเดียว จะบอกว่ามีทั้งแบบโอริงแล้วก็แบบเชนเลยน้า   สียาง 2 สี น่ารักมีสไตล์แบบนี้ ต้องที่ Teeth Talk เท่านั้นนะค้า

ทำไมต้องจัดฟันที่ Teeth Talk Dental Clinic

 • ทันตแพทย์เกียรตินิยมอันดับ 1
 • มีสียางให้เลือกหลายหลาย
 • ใส่ใจในการตรวจและวางแผนการรักษา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 • เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้มีความทันสมัย ปลอดภัย และได้มาตรฐาน
 • ราคาเข้าถึงง่าย และเหมาะสม
 • มีทันตแพทย์ประจำคลินิกทุกวัน

สียางจัดฟัน ทูโทน จับคู่สีโดนใจ สไตล์เซเลป
สียางจัดฟัน ทูโทน จับคู่สีโดนใจ สไตล์เซเลป
สียางจัดฟัน ทูโทน จับคู่สีโดนใจ สไตล์เซเลป
คลินิกทำฟัน
สียางจัดฟัน ทูโทน จับคู่สีโดนใจ สไตล์เซเลป
คลินิกทำฟัน

บทความเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์เเละปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการส่งมอบเนื้อหาที่เหมาะสมกับท่าน เเละ เราจะนำคุกกี้ของท่านไปวิเคราะห์เพื่อพัฬนาเว็บไซต์ต่อไป

บันทึกการตั้งค่า