รีวิว จัดฟันใส Invisalign จบปัญหาฟันยื่นตลอด 9 ปี!

รีวิว จัดฟันใส Invisalign จบปัญหาฟันยื่นตลอด 9 ปี!

จัดฟันใส Invisalign

จัดฟันใส Invisalign อุปกรณ์จัดฟันที่ถอดเข้าออกได้ง่าย ดูแลทำความสะอาดได้สะดวก ถูกออกแบบมาให้เข้ากับผู้ใช้งานเป็นรายบุคคล กล่าวก็คือ ฟันของใคร ก็ใส่ของคนนั้น มีชิ้นเดียวในโลกนั่นเอง! แต่ก็ยังมีหลายคนที่สงสัยว่า จัดฟันใสinvisalign ดีไหม แพงมากหรือเปล่า  รีวิวจัดฟันใสวันนี้จะทำให้ทุกคนหายสงสัยแน่นอนค่า

จัดฟันใส Invisalign ที่ดาราส่วนใหญ่นิยมกัน ก็เพราะว่ามันมีข้อดีตรงที่มันมองไม่เห็นเครื่องมือจัดฟันนั่นเอง เวลาออกกล้องก็จะไม่ดึงดูดความสนใจของประชาชนมากเกินไป เช่นเดียวกันกับคุณทิพย์ Tiktoker ชื่อดังที่เธอต้องใช้หน้าตาและรอยยิ้มที่สวยงามในการรีวิวสินค้าต่าง ๆ ใซึ่งคุณทิพย์ก็เลือกการจัดฟันใสเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความมั่นใจในรอยยิ้ม คุณทิพย์จะคิดว่า  จัดฟันใสinvisalign ดีไหม เราไปฟังความรู้สึกของคุณทิพย์กันดีกว่าค่า

จัดฟันใส Invisalign

แนะนำตัวให้เรารู้จักหน่อย

สวัสดีค่ะ ทิพย์ ทิพย์สุดา โชติวรรณ ตอนนี้เป็นครูสอนเต้น แล้วก็เป็น Influencer ค่ะ

ปากอูม ฟันซ้อน จนโดนทักว่าหน้าเหมือนลิง

ก่อนมา จัดฟันใส Invisalign  ทิพย์เคยจัดฟันแบบธรรมดามาก่อนค่ะ ตั้งแต่อายุ 17  จัดเสร็จตอนอายุ 21 ก็จัดประมาณ 4 ปีค่ะ แล้วก็ถอดเหล็กมามา 9 ปีแล้ว ที่ไปจัดเพราะว่าฟันเรียงตัวไม่เท่ากัน ตรงบริเวณเขี้ยวจะยกขึ้น แล้วก็ฟันบนกับฟันล่างไม่สบกันค่ะ เวลาถ่ายรูปก็จะยิ้มไม่เห็นฟัน เพราะรู้สึกว่ายิ้มแล้วไม่สวย ชอบโดนล้อว่าหน้าเหมือนลิงอยู่บ่อย ๆ ด้วยค่ะ

จัดฟันธรรมดา กับงาน Influencer

ช่วงจัดฟันทิพย์มีปัญหาในการทำงานเยอะมาก เช่น เวลาไปแคสต์โฆษณา เขาก็จะไม่เลือกคนมีเหล็กจัดฟัน แล้วยิ่งช่วงหลัง ๆ ทิพย์เป็น Influencer ด้วย ก็ต้องรีวิวสินค้าเกือบทุกวัน เวลาต้องพูดหรือต้องยิ้มคือไม่ได้เลย ฟันไม่สวย แต่จะใส่รีเทนเนอร์ก็ไม่ได้ ใส่แป๊บ ๆ ก็ต้องถอด ทิพย์ก็เลยรู้สึกว่ามันไม่ค่อยสะดวกค่ะ

จัดฟันใส Invisalign

จัดฟันแบบธรรมดาแล้ว แต่ยังโดนไล่ให้ไปจัดฟันใหม่!

ช่วงแรก ๆ ที่ถอดเหล็กออกมา เราก็คิดว่าเราโอเคแล้วเนอะ ไม่ได้อยากจะ จัดฟันใส Invisalign   อะไร แต่ด้วยความที่เราไม่ค่อยใส่รีเทนเนอร์เพราะถ่ายงานบ่อย ช่วงหลัง ๆ ก็เลยมีหลายคนทักว่า หนู ทำไมไม่จัดฟันล่ะ เราก็เลยเริ่มรู้ว่า เออ หรือฟันเรามันกลับมาเป็นเหมือนเดิมวะ ปากมันก็เริ่มอูมขึ้นด้วย คนทักเยอะมาก ทิพย์ก็ได้แต่ตอบไปว่า หนูจัดฟันแล้วนะ คนก็ตอบมาว่า จัดแล้วอะไร นี่ยังดูไม่โอเคอยู่เลย  ไปจัดใหม่ไหม เดี๋ยวนี้เขาก็มีจัดฟันใสนะ เราก็เลยคิดว่า เออ ไป จัดฟันใสinvisalign ดีไหม  ลองดูอีกครั้งก็ดีเหมือนกันนะ จะได้เลิกโดนทักสักทีค่ะ

จัดฟันใส Invisalign
รีวิว จัดฟันใส Invisalign จบปัญหาฟันยื่นตลอด 9 ปี!

จัดฟันใสInvisalign จะทำให้ใช้ชีวิตง่าย ไร้กังวล

ทิพย์คาดหวังว่าจัดฟันใสจะทำให้ทิพย์มั่นใจเวลาถ่ายรูป ถ่ายแบบ หรือถ่ายชุดที่เราทำแบรนด์อยู่ ยอมรับเลยว่าช่วงนี้ก็ใช้แอปหลอก ๆ ไปก่อนให้หน้าสวยขึ้น คือทิพย์ว่า แค่ฉีดหน้า ฉีดโบท็อกซ์ อย่างเดียวมันยังไม่พออะ ความรู้สึกไม่โอเคกับฟันมันยังอยู่ อย่างแค่ถ่ายรูปเราก็หามุมที่เราโอเคได้ แต่บางทีมันคือการถ่ายคลิปวิดีโอ พูดสัมภาษณ์มันก็เห็นรูปฟันอยู่ดี คือเวลาหันด้านข้างหรือเวลาพูดแล้วดูออกเลยว่าฟันไม่สวย เรายังไม่ชอบรูปปากตัวเอง รู้สึกว่ามันยังไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ก็อยากจะได้สิ่งที่ตัวเองต้องการจริง ๆ คือมีฟันที่เรียงสวย ถ่ายรูปได้ทุกมุม  จัดฟันใสinvisalign ดีไหม ต่อจากนี้ก็คงจะมั่นใจในรอยยิ้ม และใช้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยค่ะ

จัดฟันใส Invisalign
จัดฟันใส Invisalign

จัดฟันใสInvisalign เห็นฟันหลังจัดได้ก่อน แบบไม่ต้องมโน

จัดฟันใสมันก็มีหลายแบบใช่ไหมคะ จัดฟันใส เกาหลี เอย ในไทยที่ทำแบรนด์เองก็มี แต่ทิพย์รู้มาว่าจัดฟันใสจะใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยมาก แล้ว จัดฟันแบบใสInvisalign ราคา ไม่ได้ถือว่าแพงเลยถ้าเทียบกับคุณภาพ พอลองถามคนอื่น ๆ ที่เคยจัดก็บอกว่าตอนที่กำลังจัดก็ใช้ชีวิตง่ายมาก ๆ ทิพย์ก็เลยมองหาคลินิกจัดฟันใสดู แล้วก็มาเจอที่ Teeth Talk ค่ะ

จัดฟันใส Invisalign

พอได้มาจัด ทิพย์ตื่นเต้นมาก เพราะเทคโลโลยีต่าง ๆ ตอนที่แสกนฟันคือตื่นเต้นมาก ๆ มันทำให้เราเห็นภาพของฟันเราได้ชัดเจนแบบไม่ต้องมโน ว่าก่อนจัดกับหลังจัดจะเป็นยังไง ส่วนตอนที่เคลียร์ช่องปากไปคือคุณหมอถามตลอดว่าเป็นยังไงบ้าง โอเคไหม เหมือนกลัวเราเหนื่อย เพราะเราต้องอ้าปากนาน รวมถึงบรรยากาศของที่นี่ก็ดีด้วย คิดว่าหลายคนที่มาทำฟันคือบางคนอาจจะเลิกงานมาเหนื่อย ๆ แล้วมาทำฟันเลยอะไรแบบนี้ ทิพย์จะบอกว่าบรรยากาศที่นี่คือเหมือนได้มานั่งพัก ก่อนจะไปทำฟัน บรรยากาศสบายจริง ๆ ค่ะ มีกลิ่นหอม ๆ มีเพลงให้ฟัง ชอบมากค่ะ ถ้าใครถามว่า จัดฟันใสinvisalign ดีไหม ก็ต้องบอกว่าดี 1,000 เปอร์เซ็นต์เลยค่ะ

จัดฟันใส Invisalign
จัดฟันใส Invisalign
จัดฟันใส Invisalign

พิสูจน์ความปังด้วยการ จัดฟันใสInvisalign ที่ Teeth Talk

ถ้าจัดฟันใสแล้วทิพย์คิดว่า ทิพย์จะรู้สึกมั่นใจและรู้สึกดีขึ้นเยอะมากแน่นอนเลยค่ะ อย่างน้อยในช่วงหนึ่งปีที่จัดฟันใสหรือใส่เครื่องมือจัดฟันใสอยู่ ก็ไม่มีใครรู้ว่าเราจัดฟัน ไม่มีใครทักว่าไปทำอะไรมา รู้ตัวอีกทีคือเห็นเราสวยขึ้นแล้ว อยากให้ลองมาพิสูจน์กันเองด้วย แล้วจะชอบเหมือนทิพย์แน่นอนค่ะ

จัดฟันใส Invisalign
“อยากได้ฟันที่เรียงสวย ถ่ายรูปได้ทุกมุม ต้องจัดฟัน Invisalign”

เห็นไหมคะว่าการ จัดฟันใส Invisalign ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ฟันเราสวยได้ โดยไม่ต้องใช้เวลานาน แถมยังมีผลลัพธ์ที่ชัดเจนให้ดูก่อนจัดอีก เทคโนโลยีดีขนาดนี้ไม่ลองก็น่าเสียดายแย่เลยนะคะ ใครยังไม่แน่ใจว่าจะ จัดฟันใสinvisalign ดีไหม ก็ไปหา รีวิวจัดฟันใส ดูก่อนได้นะค้า รับรองว่าจะยิ่งคล้อยตามแน่นอน เพราะของเขาดีจริง ๆ แอดมินคอนเฟิร์ม!

รีวิว จัดฟันใส Invisalign จบปัญหาฟันยื่นตลอด 9 ปี!
รีวิว จัดฟันใส Invisalign จบปัญหาฟันยื่นตลอด 9 ปี!
รีวิว จัดฟันใส Invisalign จบปัญหาฟันยื่นตลอด 9 ปี!
คลินิกทำฟัน
รีวิว จัดฟันใส Invisalign จบปัญหาฟันยื่นตลอด 9 ปี!
คลินิกทำฟัน

บทความเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์เเละปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการส่งมอบเนื้อหาที่เหมาะสมกับท่าน เเละ เราจะนำคุกกี้ของท่านไปวิเคราะห์เพื่อพัฬนาเว็บไซต์ต่อไป

บันทึกการตั้งค่า