รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign เปลี่ยนรอยยิ้มได้ง่าย ๆ เพิ่มโอกาสใหม่ในชีวิต

รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign เปลี่ยนรอยยิ้มได้ง่าย ๆ เพิ่มโอกาสใหม่ในชีวิต

รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign

สวัสดีค่า กลับมาพบกับแอดมินกันอีกเช่นเคยนะค้า วันนี้แอดมินมี รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign มาฝากเพื่อน ๆ ที่กำลังสนใจหรืออยากจัดฟันใส หรืออยากรู้ว่า จัดฟันใส Invisalign ราคา เท่าไหร่ คุ้มไหมถ้าจะจัด วันนี้เรามาดูคำตอบไปพร้อมกันเลยค่า

สำหรับการ  รีวิวจัดฟันเเบบใส Invisalign  ในวันนี้ หลาย ๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับผู้หญิงคนนี้ไม่มากก็น้อย ยิ่งถ้าเป็นคนที่เล่น TikTok บ่อย ๆ ต้องเคยเห็นเธอเต้นผ่านหน้าไทม์ไลน์แน่นอน นั่นก็คือ คุณ ไวตามิลค์ หรือเจ้าของแฮชแท็ก #เรียกมิ้วว่าครูสิคะ นั่นเอง อะไรที่ทำให้คุณไวตามิลค์ตัดสินใจมาจัดฟันใสที่ Teeth Talk และ จัดฟันใส Invisalign ราคา เท่าไหร่ ทำไมคุณมิลค์ถึงตัดสินใจจัด เรามาฟังคำตอบจากเธอกันค่ะ

ก่อน รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign ช่วยแนะนำตัวให้เรารู้จักหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อภาวิณี สุธีรวงศ์กุล หรือเรียกสั้น ๆ ว่าไวตามิลค์ก็ได้ หรือถ้าใครที่จำติ้กต่อก @ s.vitamilk ได้ก็เรียกมิ้วได้ตามสะดวกเลยค่ะ

เห็นว่าเคยจัดฟันมาแล้วครั้งนึงใช่ไหมคะ?

ใช่ค่ะ มิลค์เคยจัดฟันแบบธรรมดามาแล้ว ตั้งแต่อายุ 15 จัดเสร็จตอนอายุ 18 ปี รวม ๆ แล้วก็จัดฟันทั้งหมด 3 ปีเลยค่ะ รอบนี้เป็นการ จัดฟันรอบ2 ของมิลค์

รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign

เมื่อก่อนไม่เคยยิ้มเห็นฟันเลย เพราะอายฟันตัวเอง?

ก่อนจะรีวิวจัดฟันใส Invisalign ขอเท้าความก่อนว่าเมื่อก่อนมิลค์เป็นคนไม่ชอบยิ้ม เวลาถ่ายรูปก็จะยิ้มไม่เห็นฟัน รู้สึกว่าเวลาเรายิ้มแล้วมันดูไม่สวย คือฟันมันเรียงตัวไม่เท่ากัน ตรงบริเวณเขี้ยวก็จะยกขึ้น ฟันบนกับฟันล่างไม่สบกันอีก พอไปจัดฟันปุ๊บ ยิ้มทีก็เห็นแต่เหล็ก เลยไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ค่ะ ยิ่งตอนจัดฟันเสร็จแล้ว ดันไม่ได้ใส่รีเทนเนอร์ เพราะต้องทำงาน ฟันก็เลยไม่เรียงตัวแล้ว กลับมาฟันยื่น ๆ เหมือนเดิมค่ะ

ฟันไม่สวยเป็นอุปสรรคในการทำงาน?

มิลค์ว่าการที่ ฟันไม่สวย เป็นอุปสรรคในการทำงานมาก ๆ เลยค่ะ อย่างตอนที่เริ่มทำงานเป็นแดนเซอร์ใหม่ ๆ คือถ้าเรายิ้มไม่สวย บุคลิกไม่ดี เขาก็จะไม่เลือกเราเลยนะ ยิ่งช่วงนี้ฟันเราไม่สวยเหมือนเดิม เรื่องรีวิวสินค้า ก็มีหลาย ๆ โปรดักส์ที่เราพลาดโอกาสไปอ่ะค่ะ

รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign

มีคนมาคอมเมนต์ไล่ให้เราไปจัดฟัน?

จริง ๆ มิลค์โดนทักบ่อยมากนะ เสียความมั่นใจไปเลย เวลาถ่ายรูปจะมีคอมเมนต์ ว่าถ้าเราจัดฟันเราน่าจะยิ้มสวยกว่านี้ เราก็แบบ ฉันจัดมาแล้ววว เพื่อน ๆ เราก็ทักว่า เออ ฟันตรงนี้มันเผยอออกมาแล้วนะ ไปจัดใหม่อีกสักรอบไหม น่าจะยิ้มสวยเหมือนเมื่อก่อนนะ อะไรแบบนี้ แล้วอีกอย่าง  จัดฟันเเบบใส Invisalign ราคา เราก็น่าจะจ่ายไหวอยู่ 

ที่จำได้เลยคือ เคยต้องไปแคสต์ซีรี่ส์เรื่องนึงค่ะ บทเขาก็จะแบบต้องการคนจิ้มลิ้ม ยิ้มสวย เราก็เลยรู้สึกว่าเราน่าจะมีโอกาสนะ ก็ไปแคสต์ ตอนถ่ายรูปส่งโปรไฟล์หน้าตรงก็ยังดูสวยอยู่ เพราะฟันมันดูเรียง แต่พอหันด้านข้างปุ๊บ โป๊ะเลยค่ะ มันก็จะเห็นชัดเลยว่าฟันเราไม่สวย ทำให้เวลายิ้มแล้วมองจากด้านข้างมันดูไม่ดี เราก็เลยไม่ได้งานนั้น คือตรงสเป็คเขาทุกอย่างแต่ติดที่ฟันไม่สวย

เพราะดู รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign เลยทำให้ไม่กังวล?

รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign

จัดฟันครั้งนี้ไม่กังวลเลยค่ะ คือเรามีประสบการณ์จากการจัดฟันครั้งแรกมาแล้วด้วย ครั้งนี้เราก็เลยไปรีวิวดู ก็เลยรู้ว่าการจัดฟันในครั้งนี้ง่ายกว่าครั้งแรกอีก เพราะไม่ต้องพิมพ์ปาก คือมีเครื่องสแกนฟันมาช่วยให้เห็นฟันได้ชัดเจน เป็นรูปเป็นร่าง แล้วอีกอย่างคือ การจัดฟันใส เวลาเราทำงานมันไม่เป็นอุปสรรคในการพูด หรือยิ้ม คนดูไม่รู้สึกว่าเกะกะตาหรือเป็นจุดสนใจมากเกินไป การจัดฟันใสสำหรับมิลค์คือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้ว แล้วก็เชื่อในมือคุณหมอด้วยค่ะ แล้วก็จัดฟันใส Invisalign ราคา ก็อยู่ในเกณฑ์ที่โอเค เลยอยากมาลองจัดดูค่ะ

กล้าพูด กล้ายิ้มมากขึ้น เพราะการจัดฟันใส?

มิลค์คาดหวังว่าตัวเองจะมั่นใจในการยิ้มมากขึ้นค่ะ ดูจากรีวิวจัดฟันใส Invisalign หลายคนที่จัดเสร็จก็ดูมั่นใจมากขึ้น เพราะที่ผ่านมาพอมีคนทักเรื่องฟันก็จะไม่กล้ายิ้มแบบเห็นฟันเลย แม้กระทั่งตอนถ่ายรูปก็จะยิ้มแบบไม่เห็นฟันซะส่วนใหญ่ เพราะเรากลัวว่าจะมีคนติ มีคนมาทักอีก แล้วเราก็เสียความมั่นใจไปอีก ก็เลยคิดว่าถ้าเรา จัดฟันใส เสร็จแล้ว เราก็น่าจะมีความมั่นใจในการยิ้มเห็นฟันมากขึ้น กล้าพูดกล้าคุยมากขึ้นค่ะ

รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign

รอยยิ้มที่มั่นใจ เป็นใบเบิกทางที่สำคัญ?

มิลค์มองว่า รอยยิ้มเหมือนเป็นประตูต้อนรับคนอื่นเสมอ เมื่อไหร่ที่เรายิ้ม เราก็จะเข้ากับคนได้ง่าย คนจะรู้สึกว่าเราเข้าถึงได้ คุยง่าย อยู่กับเราแล้วแฮปปี้ ชีวิตก็จะดีในเรื่องการปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น แล้วก็ในเรื่องของการงาน รอยยิ้มก็จะเป็นใบเบิกทางให้มิลค์ได้เหมือนกัน เราจะมีโอกาสในการได้งานง่ายขึ้นด้วยค่ะ ถ้าใครที่กังวลเรื่องฟันไม่สวย การเข้ามาปรึกษากับ คลินิก จัดฟัน ก่อน ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีนะคะ เราจะได้รู้ว่าเราควรแก้อะไรตรงไหน เพื่อให้ได้รอยยิ้มที่สวยและมั่นใจที่สุดค่ะ

รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign

“รอยยิ้มเหมือนเป็นประตูต้อนรับคนอื่นเสมอ ถ้ามิลค์มีรอยยิ้มที่มั่นใจ รอยยิ้มก็จะเป็นใบเบิกทางให้มิลค์ได้เหมือนกัน”

จัดฟันใส รู้ผลลัพธ์ง่าย ๆ ได้ตั้งแต่วันแรก?

สำหรับใครที่อยากรู้ว่า รีวิวจัดฟันเเบบใส Invisalign เป็นยังไง มิลค์บอกเลยว่าชอบมากก ชอบตรงที่เราไม่ต้องพิมพ์ฟัน คือเราสามารถแสกนออกมาเป็น 3 มิติได้เลย เห็นหมดทุกซอกทุกมุม แล้วการจัดฟันใส Invisalign คือเราจะรู้ผลลัพธ์ตั้งแต่ก่อนเริ่มจัดเลย แล้วเราก็สามารถคุยถึงผลลัพธ์หลังจัดได้ ชอบที่คุณหมอให้เราเป็นส่วนหนึ่งของการวางแผนจัดฟันเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาตรงกับที่เราต้องการ 

อย่างของมิลค์คุณหมอก็บอกว่าค่อนข้างยากประมาณนึง มิลค์ต้องมีวินัยในการใส่เครื่องมือจัดฟันใสด้วย แต่มิ้วไม่กังวลเลย เพราะคุณหมอให้ความรู้และแนะนำวิธีการใช้เครื่องมือได้เข้าใจและดูง่ายมาก ๆ มิลค์ว่าถ้าใครอยากจัดฟันแต่ยังกลัวหมออยู่ แนะนำที่ teeth talk เลย คุณหมอที่นี่น่ารักมาก คุณจะลบภาพคุณหมอน่ากลัว ๆ ออกไปจนหมดแน่นอนค่ะ   จัดฟันเเบบใส Invisalign ราคา  ของที่นี่ก็โอเคด้วย เริ่มต้นที่ 49,900 บาท แถมมีแบบผ่อนจ่ายด้วย คุ้มค่าแน่นอนค่ะ

รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign

เป็นไงกันบ้างค้า รีวิวจัดฟันใส Invisalign ฉบับคุณมิลค์ หญิงสาวที่ถูกปฏิเสธงานเพราะฟันไม่สวย แถมจัดฟันแบบธรรมดาก็ไม่รุ่งในสายงานของเธอ เลยมาซบอก Teeth Talk เปลี่ยนรอยยิ้มใหม่ มัดใจผู้ติดตาม 2.4 ล้านใน TikTok ของเธอ จากนี้พอฟันสวยเข้าที่แล้ว แอดมินก็ขอให้คุณมิลค์งานเข้ามารัว ๆ ปัง ๆ นะค้า ส่วนใครที่สนใจอยาก จัดฟันใส ลาดพร้าว สามารถทักมาสอบถาม ว่า จัดฟันเเบบใส Invisalign ราคา  เท่าไหร่ หรือแพ็กเกจการจัดฟันว่ามีแบบไหนบ้างก่อนได้ เพื่อประกอบการตัดสินใจ แต่กระซิบว่าให้รีบหน่อยนะคะ เพราะโปรโมชั่นมีจำกัดนะ อิอิ 

รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign เปลี่ยนรอยยิ้มได้ง่าย ๆ เพิ่มโอกาสใหม่ในชีวิต
รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign เปลี่ยนรอยยิ้มได้ง่าย ๆ เพิ่มโอกาสใหม่ในชีวิต
รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign เปลี่ยนรอยยิ้มได้ง่าย ๆ เพิ่มโอกาสใหม่ในชีวิต
คลินิกทำฟัน
รีวิว จัดฟันเเบบใส Invisalign เปลี่ยนรอยยิ้มได้ง่าย ๆ เพิ่มโอกาสใหม่ในชีวิต
คลินิกทำฟัน

บทความเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์เเละปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการส่งมอบเนื้อหาที่เหมาะสมกับท่าน เเละ เราจะนำคุกกี้ของท่านไปวิเคราะห์เพื่อพัฬนาเว็บไซต์ต่อไป

บันทึกการตั้งค่า