รีวิว ฟอกสีฟัน ให้ขาวสว่างสู้กล้องได้ โดยไม่ต้องรอนาน

รีวิวฟอกสีฟัน ให้ขาวสว่างสู้กล้องได้ โดยไม่ต้องรอนาน

รีวิว ฟอกสีฟัน ให้ขาวสว่างสู้กล้องได้ โดยไม่ต้องรอนาน

รีวิวฟอกสีฟัน เป็นหนึ่งในวิธีที่จะทำให้เรามีฟันที่ขาวสวย และทำให้มั่นใจเวลาที่ต้องพูดคุย หรือส่งยิ้ม ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการที่เรามีฟันขาว จะทำให้เราดูน่าสนใจ น่าประทับใจมากขึ้น และอาจเป็นส่วนช่วยให้การเจรจาสื่อสารกับบุคคลอื่น ๆ ให้สำเร็จได้อีกด้วย เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะ ฟอกสีฟันราคา หลักไหน ก็ได้ผลลัพธ์ที่เกินคุ้มทั้งนั้นค่ะ

ฟอกสีฟัน เป็นการทำให้ฟันที่มีสีคล้ำ อันเป็นเหตุมาจากการดื่มเครื่องดื่มหรืออาหารที่มีสีเข้ม หรือการสูบบุหรี่เป็นระยะเวลานาน การฟอกสีฟันจะช่วยให้ฟันกลับมาข่าวได้อย่างใจต้องการ หลาย ๆ คนที่ตัดสินใจมาฟอกสีฟัน มักจะมีหน้าที่การงานที่จำเป็นต้องสื่อสาร หรือเป็นอาชีพที่ต้องทำงานหน้ากล้องตลอดเวลา

อย่างเช่นคุณอัยยา นางแบบสาวสวยที่มีดีกรีเป็นถึงผู้เข้าประกวดจากเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ก็เลือกที่จะมาฟอกสีฟันที่ Teeth Talk Dental Clinic เช่นกัน

รีวิวฟอกสีฟัน ในบทความนี้ ผลลัพธ์ของคุณอัยยาจะออกมาเป็นอย่างไร และที่หลาย ๆ คนสงสัยว่า ฟอกสีฟันราคา แพงไหม ไปหาคำตอบด้วยกันได้เลยค่าาาา

แนะนำตัวให้เรารู้จักกันหน่อยค่า

สวัสดีค่ะ ชื่ออัยยา อารียา ศิลปนาวา อายุ 25 ปี ปัจจุบันเป็นนางแบบอิสระค่ะ

ฟอกสีฟัน

ทำไมถึงอยากฟอกสีฟันคะ

 ฟอกสีฟัน อัยยาเคยทำมาก่อนแล้วครั้งนึง คือส่วนตัวเราเป็นคนที่ชอบมองรอยยิ้มคนอื่น รู้สึกการที่มีฟันขาว ๆ มันทำให้เราดูน่ามองมากขึ้น แล้วย้อนกลับมาดูฟันของตัวเอง มันก็เกิดการเปรียบเทียบว่าทำไมฟันเราไม่ขาวเท่าเขานะ แล้วเราจะมีรอยยิ้มอวดฟันขาวสะอาดได้ไหม

ยิ่งช่วงหลังเราดื่มกาแฟบ่อยมาก เราสังเกตว่าฟันเริ่มมีสีเข้มขึ้น มันก็เลยทำให้เรามีความไม่มั่นใจเวลาที่ต้องออกงาน หรือพบเจอผู้คน ก็เลยอยากแก้ไขจุดนี้ เลยหาข้อมูลว่าจะ ฟอกสีฟัน ที่ไหนดี จนได้มาเจอกับ Teeth Talk แล้วอัยยาเห็นว่า ฟอกสีฟันราคา ไม่แพงด้วย ก็ตัดสินใจมาฟอกสีฟันอีกครั้งค่ะ

รีวิว ฟอกสีฟัน ให้ขาวสว่างสู้กล้องได้ โดยไม่ต้องรอนาน

สีฟันที่เข้มขึ้น ส่งผลต่องานเรายังไงบ้าง

จริง ๆ ค่อนข้างกังวลมากเลยนะ ด้วยหน้าที่การงานเราอ่ะ มันต้องอยู่หน้ากล้องตลอด เจอผู้คนตลอด เวลาพูดหรือยิ้ม ถ้าฟันเหลืองมันจะทำให้ไม่ค่อยมั่นใจ แล้วเราก็จะรู้สึกไม่อยากยิ้ม ไม่อยากพูด จากปัญหาเล็ก ๆ มันกลายเป็นเรื่องใหญ่ ๆ ได้เลยนะ เพราะแบบนี้เราเลยอยากให้ฟันขาว พอฟันเราขาว สวย เราก็จะมีความมั่นใจ แล้วก็สามารถทำให้คนที่พบเจอเราเกิดความประทับใจ

ที่สำคัญคือมันส่งผลต่อการจ้างงานครั้งต่อไปได้เลยนะ เราก็ไม่อยากงานหายเพราะฟันเหลืองเหมือนกัน เรารู้ว่าข้อดีของเราก็คือรอยยิ้มและการหัวเราะ ถ้าฟันเราขาวมันจะช่วยเสริมให้สิ่งที่เป็นข้อดีกลายเป็นจุดแข็ง และทำให้เราดูดียิ่งขึ้นค่ะ

ข้อกังวลหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำฟอกฟัน

กังวลเรื่องความเสียวฟันขณะที่ทำกับหลังทำค่ะ

รีวิว ฟอกสีฟัน ให้ขาวสว่างสู้กล้องได้ โดยไม่ต้องรอนาน

ความรู้สึกหลังทำฟอกสีฟัน

ฟอกสีฟัน เสร็จแล้ว เอาตรง ๆ รู้สึกเซอร์ไพร์ส ผิดคาดมาก เราเคยทำมาก่อนแล้วรู้สึกเสียวเหมือนจะตายเลย แต่ว่าครั้งนี้ มันเป็นความเสียวที่น้อยที่สุดที่เคยเจอ เป็นความเสียวในระดับที่เราทนได้แน่นอน มั่นใจว่าทุกคนก็สามารถทำได้ค่ะ 

ฟอกสีฟัน

คุณหมอให้คำแนะนำเป็นยังไงบ้าง

ฟอกสีฟัน ที่ Teeth Talk คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก ก่อนอื่นเลยเริ่มจากน้ำเสียงคุณหมอนุ่มนวล ฟังแล้วรู้สึกสบายใจ คุณหมอก็จะบอกทุกขั้นตอนเลย ว่ากำลังทำอะไร  เราก็ได้จินตนาการตามไปด้วย แถมคุณหมอยังให้ความรู้เกี่ยวกับการฟอกสีฟัน cool light รวมไปถึงการดูแลฟันหลังจากฟอกสีฟันอีกด้วย อัยยาปลื้มมากค่ะ

ฟอกสีฟัน

พอใจกับผลลัพธ์ที่ออกมาไหม 

ฟอกสีฟัน ครั้งนี้ อัยยาไม่คิดว่าจะเพิ่มเยอะขนาดนี้ คาดหวังว่ามันคงขึ้นสัก 2-3 ระดับใช่ไหมคะ แต่พอเทียบสีฟันตั้งแต่ตอนแรกกับหลังทำคือต่างกันมาก หลังจากนี้เราก็จะรู้สึกว่ากล้ายิ้มสู้กล้องมากขึ้น เวลาไปทำงานอัยยาก็จะไม่ต้องกังวลอะไรอีกแล้วค่ะ

ฝากถึงคนที่กำลังจะฟอกสีฟันแต่ไม่รู้จะไปจัดที่ไหน

ก็อยากจะขอเชิญชวนทุกๆคนนะคะ ที่กำลังสนใจหรือลังเลว่าจะฟอกสีฟันที่ไหน ที่ Teeth Talk Dental Clinic ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่น่าสนใจเลยค่ะ บรรยากาศก็ดี คุณหมอน่ารัก ทุกอย่างโอเคเลย ที่สำคัญ ฟอกสีฟันราคา ไม่แพงด้วย คุ้มค่ามาก ๆ ถ้าเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ รู้สึกตัดสินใจถูกที่มาฟอกสีฟันที่ Teeth Talk ค่ะ

รีวิวฟอกสีฟันคุณอัยยา

ฟอกสีฟัน

ฟอกสีฟัน ด้วยระบบ Cool light LED ที่ Teeth Talk มีแต่คุ้มกับคุ้ม แถมฟันยังขาวขึ้นหลายเฉดขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วนะคะ สำหรับใครที่อ่านรีวิวฟอกสีฟันของคุณอัยยาแล้ว มีคำถามหรือข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามแอดมินได้เลยนะคะ ปรึกษาฟรีไม่คิดเงินเล้ยย ฟอกสีฟันราคา ดี ผลลัพธ์เลิศ ต้องที่ Teeth Talk Dental Clinic นะค้า

รีวิว ฟอกสีฟัน ให้ขาวสว่างสู้กล้องได้ โดยไม่ต้องรอนาน
รีวิว ฟอกสีฟัน ให้ขาวสว่างสู้กล้องได้ โดยไม่ต้องรอนาน
รีวิว ฟอกสีฟัน ให้ขาวสว่างสู้กล้องได้ โดยไม่ต้องรอนาน
รีวิว ฟอกสีฟัน ให้ขาวสว่างสู้กล้องได้ โดยไม่ต้องรอนาน
คลินิกทำฟัน
รีวิว ฟอกสีฟัน ให้ขาวสว่างสู้กล้องได้ โดยไม่ต้องรอนาน
คลินิกทำฟัน

บทความเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์เเละปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการส่งมอบเนื้อหาที่เหมาะสมกับท่าน เเละ เราจะนำคุกกี้ของท่านไปวิเคราะห์เพื่อพัฬนาเว็บไซต์ต่อไป

บันทึกการตั้งค่า