ฟอกสีฟัน ราคาเท่าไหร่ ผลลัพธ์ขาวสว่างสดใสขึ้นกี่ระดับ

ฟอกสีฟัน ราคาเท่าไหร่ ผลลัพธ์ขาวสว่างสดใสขึ้นกี่ระดับ

ฟอกสีฟัน

ฟอกสีฟัน ปัจจุบันได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะทำได้ง่าย และใช้เวลานิดเดียว เนื่องจากคนเราเวลาทานอาหารจะมีคราบอาหาร หรือ เครื่องดื่มที่เราทานทุกวันก็เปลี่ยนฟันของเราที่เคยขาว เงางามกลายเป็นมีสีหม่นหมอง มีคราบสีน้ำตาล และทำให้ฟันเหลือง ทำให้พูดคุยหรือเวลายิ้มแล้วไม่มั่นใจ ดังนั้น ฟอกฟันขาวจึงเป็นทางเลือกหนึ่งในการแก้ไขปัญหาสีฟันให้ขาวสดใสขึ้นนั่นเอง            

1. ฟอกฟันขาวในคลินิก

ฟอกสีฟัน

ฟอกสีฟันในคลินิกทันตกรรมจะใช้น้ำยาที่มีความเข้มข้นสูง ข้อดีคือ สีของฟันจะขาวขึ้นอย่างรวดเร็วทันใจ ส่วนใหญ่ใช้เวลาเพียงแค่ 45-60 นาทีเท่านั้นเนื่องจากน้ำยาที่มีความเข้มข้นสูง หากสัมผัสเข้ากับเนื้อเยื่อในช่องปากเช่น เหงือก กระพุ้งแก้ม หรือริมฝีปาก ก็อาจทำให้เกิดการอักเสบ คุณหมอจะต้องปกป้องอวัยวะเหล่านี้ด้วยการใส่แผ่นยางกันน้ำลาย (Rubber Dam) และทาเรซินชนิดพิเศษเพื่อกั้นไม่ให้น้ำยาไปโดนเหงือกซึ่งการฟอกฟันที่คลินิกจะดีกว่าการ ฟอกฟันขาวที่บ้านตรงที่ฟอกที่คลินิกจะไม่มีข้อผิดพลาดเหล่านี้เกิดขึ้น แถมเรื่องความเข้มข้นของน้ำยา ได้ปริมาณที่เหมาะสมด้วยค่ะ เพราะคุณหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญคนไข้จึงมั่นใจได้แน่นอน

2.ฟอกฟันขาวเองที่บ้าน

บางคนใช้วิธีนี้ในการฟอกสีฟันซึ่งการฟอกฟันขาววิธีนี้ คุณหมอจะพิมพ์ปากเพื่อทำถาดฟอกสี หลังจากนั้นจะเตรียมน้ำยาซึ่งมีความเข้มข้นต่ำกว่าแบบที่ใช้ในคลินิกให้คนไข้ไปฟอกเองที่บ้านโดยคนไข้จะต้องใส่ถาดฟอกสีฟันที่มีน้ำยาเอาไว้ตอนนอน และ ถอดออกเพื่อทำความสะอาดในตอนเช้า ส่วนใหญ่ต้องทำต่อเนื่องกัน 1-2 สัปดาห์ถึงจะเห็นผลเลยทำให้ใช้เวลานานกว่าการฟอกฟันที่คลินิก แต่ใครที่กำลังกังวลเรื่องความปลอดภัยเลิกกังวลไปเลยค่ะ เพราะการฟอกสีฟัน ราคาจะย่อมเยาวว์กว่าฟอกที่คลินิก แต่ก็ต้องแลกด้วยการใช้เวลาที่นานขึ้น และไม่สะดวกเหมือนกับคุณหมอที่เป็นคนฟอกให้

3.ซื้อผลิตภัณฑ์มาฟอกเอง

ฟอกสีฟัน

วิธีนี้หลายคนมองว่าเป็นการฟอกสีฟัน ราคาที่คุ้มค่า และสะดวกไม่ต้องเดินทางไปที่คลินิกเพราะปัจจุบันมีอุปกรณ์ และ สารฟอกสีฟันจำนวนมาขายอยู่ในท้องตลาด มีหลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบเป็นน้ำยา เจล ผสมเข้ามากับยาสีฟัน หรือเป็นแผ่นแปะลงไปที่ตัวฟัน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ออกแบบมาให้มีความปลอดภัย และมีความสะดวกในการใช้งาน แต่เนื่องจากไม่ได้อยู่ในการดูแลของหมอฟัน น้ำยาที่ใช้จึงมีความเข้มข้นที่ต่ำที่สุด และต้องใช้ระยะเวลานานจึงจะเห็นผล รวมทั้งอาจทำให้ขาวขึ้นได้ไม่เท่ากับการฟอกด้วยน้ำยาที่มีความเข้มข้นสูงกว่า ที่สำคัญคือบางตัวที่ถูกมาก ๆ อาจไม่ได้มาตรฐานใช้แล้วฟันด่าง สีไม่เท่ากันจะหาว่าไม่เตือนนะคะ

3.ฟอกสีฟันที่Teeth talk ไม่ได้มีแค่แบบเดียว

หลายคนไม่รู้ว่าการฟอกสีฟันไม่ได้มีแค่ชนิดเดียวนะคะ แต่มีด้วยกันถึง 2 ชนิดดังนี้ค่ะ

1.ฟอกสีฟันแบบ cool light

ฟอกสีฟัน

ใครอยากลองฟอกฟันสีฟัน ราคาดี มีคุณภาพเลือกแบบ Cool light เลยค่ะ เพราะเข้าถึงง่ายมาก ยิ่งเฉพาะที่คนมีงบจำกัดการฟอกฟันขาวแบบนี้จะตอบโจทย์มาก ๆ  เทคโนโลยีฟอกสีฟันด้วยการใช้แสงเย็น LED โดยการฟอกสีฟัน แบบนี้สามารถช่วยปรับสีฟันให้ขาวขึ้นได้ 3 เฉดแต่อาจจะมีอาการเสียวฟันได้มากกว่า ฟอกสีฟัน Zoom นิดหน่อย แต่อาการเสียวฟันก็เป็นเพียงอาการช่วยคราวที่เกิดขึ้น แต่ก็สามารถหายไปได้เองตามปกติ

ข้อดี

1.ไม่ทำลายผิวฟัน

2. ใช้เวลาไม่นาน ปลอดภัย 

3. คงความขาวได้นาน 4-6 เดือน (ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละคน)

2. ฟอกสีฟันแบบ Zoom 

ฟอกสีฟัน

ใครมีปัญหาฟันเหลือง แล้วอยากฟอกฟันขาว ห้ามพลาดการฟอกฟัน แบบ Zoom เลยค่ะ เพราะเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ใช้แสงเย็น LED เช่นกัน ต่างกันที่พรีเมี่ยมกว่าเพราะนวัตกรรมนี้ถูกออกแบบโดย Philips ซึ่งเป็นบริษัทใหญ่และมีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับในระดับโลกนอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ที่คนไข้ในสหรัฐอเมริกาไว้ใจมากที่สุด เลยถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญทำให้ฟันขาวได้มากที่สุดถึง 8 เฉด  รวมทั้งมีอาการเสียวฟันหลังฟอกสีได้น้อยกว่ายี่ห้ออื่น  ๆ รวมไปถึง Cool light ด้วย ถ้าคนไข้คนไหนต้องการฟอกฟันขาวด้วยผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในท้องตลาดต้องเลือก  Zoom เลยค่ะเพราะเป็นแบรนด์ฟอกสีฟัน ราคาดีที่คุณภาพเกินตัวสุด ๆ 

ข้อดี

1. ไม่ทำลายผิวฟัน ปลอดภัย ผ่านการทดสอบทางคลินิก

2. มีสาร Acp เคลือบผิวฟัน ลดอาการเสียวฟัน พร้อมบำรุงผิวฟัน

3. ส่วนประกอบของเจล ฟอกฟันขาว แบบเฉพาะ ที่มาพร้อมกระบอกนำแสงจำเพาะกับ แสง LED จากเครื่องฟอกสีฟัน Zoom White Speed LED

4. หลังทำฟันขาวมากสุดได้ถึง 8 เฉด และขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ภายในเวลา 45 นาที

5. คงความขาวได้นาน 6 เดือน ถึง 1 ปี (ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละคน)

4.ฟอกสีฟัน ราคา เท่าไหร่แบบไหนเรียกว่าคุ้ม

รายการฟอกสีฟันราคาเต็มโปรโมชั่นถึงสิ้นเดือน
ฟอกสีฟัน Zoom15,900.-8,900.- มาคู่ เหลือ 8,500.- ฟรีขูดหินปูน
ฟอกสีฟัน Cool light6,000.-3,900.- ฟรีขูดหินปูน

5.ฟอกสีฟันแบบไหนดีที่สุด

หลายคนมีคำถามว่าฟอกสีฟันแบบไหนจะเห็นผลมากที่สุด ทำให้ฟันขาวสดใสมากที่สุด เคลียร์ไปเลยค่ะว่าแบบไหนดีสุด ซึ่งจริง ๆ แล้วการฟอกแบบ Zoom  จะดีที่สุดค่ะ เพราะว่าจะก่อให้เกิดการเสียวฟันน้อยกว่า ยังไม่หมดนะคะสีฟันจะขาวเพิ่มขึ้นถึง 8 เฉด ซึ่งแบบ Cool light จะขาวขึ้น 3 เฉดแต่แล้วแต่ดุลยพินิจและงบของคนไข้ค่ะว่าจะเลือกแบบไหน ใครมีงบจำกัดหรือฟอกสามารถเลือกเป็น Cool light ได้ค่ะ หรือ ใครงบถึงแนะนำเป็น Zoom จะปังสุด

6.ฟันขาวนานแค่ไหนกันแน่

ระดับความขาวที่เพิ่มขึ้นนั้น ขึ้นอยู่กับเฉดสีของฟันธรรมชาติของคนไข้ตอนก่อนฟอกสีฟัน ส่วนการคงอยู่ของความขาวนั้นจะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของตัวเองเป็นหลัก เช่น การลดหรือเลิกสูบบุหรี่ หลีกเลี่ยงอาหารหรือเครื่องดื่มที่ติดสีได้ง่าย อย่าง แกงเหลือง  หรือ กาแฟ ต่างกันอีกอย่างคือระยะเวลาความขาวที่แบบ Zoom จะอยู่ได้ 6 เดือน – 1 ปี ส่วน Cool light อยู่ได้นาน 4- 6 เดือน  โดยเรื่องฟอกสีฟัน ราคาไหนก็คุ้มกับคุณภาพทั้ง 2 แบบ อย่างไรก็ตามอย่าลืมรักษาความสะอาดของช่องปากและฟัน รวมทั้งมาพบหมอฟันอย่างสม่ำเสมอทุก 6 เดือน เพราะจะช่วยทำให้ฟันขาวนานขึ้นนะคะ

7.ฟอกฟันขาวทำบ่อยแค่ไหน

ฟอกสีฟัน

หากฟันของคนไข้มีสีเหลืองมากขึ้น คุณสามารถฟอกฟันขาวซ้ำได้ทุก 1-2 ปีแต่อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของหมอนะคะว่าฟันเหมาะสมที่จะฟอกไหม จะได้ไม่ส่งผลเสียตามมาทีหลังค่ะซึ่งไม่ว่าจะเลือกฟอกสีฟัน ราคาไหน แบรนด์อะไรก็ไม่สามารถทำบ่อย ๆ ได้นะคะ   

8.ฟอกฟันขาวเจ็บมากไหม

ระหว่างฟอกสีฟัน คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บปวดแต่อย่างใดเพียงแต่หลังจากฟอกสีฟัน อาจจะรู้สึกเสียวฟัน ซึ่งเป็นอาการปกติที่พบได้หลังฟอกฟันขาวค่ะ

9.ใช้ที่ฟอกฟันขาวตามท้องตลาดเห็นผลไหม

การฟอกสีฟันโดยการซื้ออุปกรณ์ตามอินเทอร์เน็ต มาฟอกด้วยตัวเองนั้น เป็นวิธีที่สะดวก อย่างไรก็ตาม น้ำยาที่ขายนันมีความเข้มข้นต่ำกว่าการฟอกฟันขาวในคลินิกมาก ซึ่งบางครั้งยาฟอกฟันที่ไม่ได้มาตรฐานมีสูงกว่าแบบได้มาตรฐานต้องดูดี ๆ  ที่สำคัญอาจต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล และประสิทธิภาพรวมถึงผลลัพธ์ที่ได้ก็อาจจะขาวไม่เท่ากับการใช้น้ำยาที่มีความเข้มข้นสูง

สรุปว่าการฟอกสีฟันมีทั้งการฟอกที่บ้าน และ ที่คลินิกต่างกันเรื่องความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ต่างกันซึ่งการฟอกสีฟันที่คลินิกจะแบบเป็น 2 แบบค่ะนั่นคือ Zoom และ Cool light โดยการเลือกฟอกสีฟัน ราคา ที่ต่างกันเป็นปกติอยู่แล้วตามคุณภาพซึ่งสามารถเลือกได้ตามความพึงพอใจ อย่างการฟอกฟันแบบ Zoom จะขาวกว่า Cool light ถึง 5 ระดับ นอกจากนั้น Zoom จะมีระยะเวลาอยู่ 6 เดือนถึง 1 ปี ส่วน Cool light อยู่นาน 4-6 เดือน ไม่ว่าอย่างไรก็ตามผลลัพธ์คือฟันที่ขาวและมั่นใจขึ้นกว่าเดิมชัวร์ค่ะ

ฟอกสีฟันที่ Teeth Talk ดียังไง

ฟอกสีฟันที่ Teeth Talk ได้มาตรฐานระดับสากลเพราะคลินิกคำนึงถือเรื่องความสะอาด ปลอดภัย มีบริการฟอกฟันทั้งแบบ Zoom และแบบ Cool light  ไว้ตอบโจทย์งบประมาณและความต้องการของคนไข้แต่ละคน โดยเครื่องมือที่ใช้ก็เป็นเครื่องมือที่ทันสมัย นำเข้าอย่างถูกต้อง จากแบรนด์มาตรฐานระดับโลกอย่าง Zoom และทำการฟอกสีฟันโดยทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ในการฟอกสีฟันมากกว่า 1,000 เคส บอกได้เลยว่ารีวิวแน่น ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าเมื่อเลือกมาฟอกสีฟันที่ Teeth talk ของเราแล้วคุณจะได้ฟันขาวอย่างปลอดภัย ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

รีวิวฟอกสีฟันลูกค้าจริง

ฟอกสีฟัน ราคาเท่าไหร่ ผลลัพธ์ขาวสว่างสดใสขึ้นกี่ระดับ
ฟอกสีฟัน ราคาเท่าไหร่ ผลลัพธ์ขาวสว่างสดใสขึ้นกี่ระดับ
ฟอกสีฟัน ราคาเท่าไหร่ ผลลัพธ์ขาวสว่างสดใสขึ้นกี่ระดับ
ฟอกสีฟัน ราคาเท่าไหร่ ผลลัพธ์ขาวสว่างสดใสขึ้นกี่ระดับ
คลินิกทำฟัน
ฟอกสีฟัน ราคาเท่าไหร่ ผลลัพธ์ขาวสว่างสดใสขึ้นกี่ระดับ
คลินิกทำฟัน

บทความเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์เเละปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการส่งมอบเนื้อหาที่เหมาะสมกับท่าน เเละ เราจะนำคุกกี้ของท่านไปวิเคราะห์เพื่อพัฬนาเว็บไซต์ต่อไป

บันทึกการตั้งค่า