จัดฟันแบบใส Invisalign คืออะไร แพงไหม ต้องจัดกี่ปี รู้คำตอบที่บทความนี้!

จัดฟันแบบใส Invisalign คืออะไร แพงไหม ต้องจัดกี่ปี รู้คำตอบที่บทความนี้!

จัดฟันแบบใส Invisalign

จัดฟันแบบใส Invisalign เป็นการจัดฟันที่มาแรงที่สุดตอนนี้ ด้วยผลลัพธ์และข้อดีในการใช้งานอีกหลาย ๆ อย่าง ทำให้มีผู้อยากจัดฟันใสเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะ จัดฟันใส Invisalign ที่ไหนดี

ผู้ที่อยาก จัดฟันแบบใส Invisalign  จำเป็นที่จะต้องหาข้อมูลก่อนตัดสินใจจัดฟันเสียก่อน เพราะการจัดฟันใส ค่อนข้างมีราคาสูงกว่าการจัดฟันแบบธรรมดาทั่วไป แต่ก็ไม่ได้สูงจนเอื้อมไม่ถึงนะคะ ถ้าให้แอดมินเปรียบเทียบ จัดฟันใสก็คงเสมือนการลงทุนขนาดย่อม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีออกมาให้เชยชมนั่นเองค่ะ วันนี้แอดมินจะรวบรวมคำถามที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับการจัดฟันใสมาให้ ไม่ว่าจะเป็น จัดฟันใสแพงไหม จัดฟันใสนานไหม หรือ  จัดฟันใส Invisalign ที่ไหนดี คนไข้สามารถเลือกหัวข้อที่สนใจแล้วกดอ่านได้เลยนะค้า

จัดฟันแบบใส Invisalign คืออะไร

การจัดฟันแบบใส คือนวัตกรรมที่จะมาช่วยสร้างรอยยิ้มที่มั่นใจให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ ฟันซ้อน ฟันเก ฟันสบคร่อม ก็สามารถจัดฟันใส ผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สามารถทราบผลลัพธ์ได้ล่วงหน้า และปรับเปลี่ยนพัฒนาให้เข้ากับทุกสภาพฟันได้ เป็นการจัดฟันที่คนไข้สามารถถอด-ใส่ เครื่องมือจัดฟันได้อย่างง่าย และช่วยเอื้อในเรื่องของการทำความสะอาดให้ง่ายกว่าการจัดฟันแบบทั่วไป

ระบบจัดฟันของ Invisalign จะค่อย ๆ เคลื่อนฟันให้เข้าตำแหน่งที่กำหนดได้อย่างนุ่มนวล นุ่มนวลที่ว่านี้ก็คือคนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บขณะจัดฟันค่ะ หรือถ้ารู้สึกก็จะเป็นความรู้สึกเจ็บที่น้อยมาก ๆ ใครที่อยากรู้ว่า จัดฟันใส Invisalign ที่ไหนดี แล้วจะไม่เจ็บ บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลเลยค่า

จัดฟัน invisalign

จัดฟันแบบใสInvisalign มีกี่แบบ

การ จัดฟันแบบใส Invisalign สามารถแบ่งออกได้เป็นหลายแพ็กเกจเลยค่ะ เพราะถูกออกแบบมาให้เข้ากับลักษณะฟันของแต่ละบุคคล ซึ่งแต่ละแบบเนี่ย มันมาจากความยากง่ายของปัญหาฟันแล้วก็ช่วงอายุนั่นเองค่ะ  เดี๋ยวแอดมินจะอธิบายให้ฟังนะคะ ว่ามันต่างกันยังไง ไปดูกันเลยค่า

1. Invisalign First Comprehensive Package

การจัดฟันใสแบบแรกที่จะพูดถึงคือการจัดฟันใสในเด็กค่ะ เด็กหลาย ๆ คนก็เกิดมาพร้อมรูปฟันที่มีปัญหา ซึ่งอาจจะส่งผลให้เกิดปัญหาด้านการบทเคี้ยว หรือเป็นปัญหาในอนาคตได้ ซึ่งการจัดฟันแบบนี้ จะเหมาะกับเด็กที่ยังมีฟันแท้ และฟันน้ำนมอยู่ จะอยู่ในช่วงอายุประมาณ 6-10 ปี นั่นเองค่ะ

invisalign

2. Invisalign System Comprehensive Phase2 Package

การจัดฟันใสแบบที่สอง จะเหมาะกับเด็กที่โตขึ้นมาหน่อย ก็หมายถึงช่วงวัยรุ่นนั่นแหละค่ะ แต่จะต้องมีอายุไม่เกิน 19 ปี และเป็นช่วงที่ฟันแท้ขึ้นครบแล้ว แล้วยิ่งคนที่เคย ฟันซ้อน ฟันเกมาก่อน แล้วเคยจัดฟันใสในแบบแรกที่แอดมินพูดถึง มาจัดฟันในแบบที่ 2 ต้อนี้ ก็จะยิ่งทำให้การจัดฟันเสร็จได้เร็วมากขึ้นด้วยค่า

invisalign

3. Express Package

การจัดฟันใสแบบที่ 3 เป็นการจัดฟันของผู้ใหญ่แล้วค่ะ  การจัดฟันใสในรูปแบบนี้ จะเหมาะกับคนไข้ที่ต้องการจัดฟันแบบเร่งด่วน อาจจะมี ฟันเกนิดหน่อย จัดฟัน แค่ฟันบน หรือฟันล่างอย่างเดียวก็ได้ จะใช้เวลาอยู่ที่ราว ๆ  1 ปีค่ะ รวดเร็วทันใจกันไปเล้ยย

4. Lite Package

การจัดฟันใสแบบที่ 4 เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคน ฟันล้ม เลยค่ะ ใครที่เคยจัดฟันมาก่อนหน้านี้ แต่ไม่ยอมใส่รีเทนเนอร์ แล้วทำให้ฟันกลับมาเรียงตัวไม่สวย ก็สามารถมาจัดแพ็กเกจนี้ได้ ส่วนใครที่ต้องการแก้ไขปัญหาฟันไม่เยอะ เช่นฟันเกเพียงเล็กน้อย ก็สามารถใช้แพ็กเกจนี้เช่นกันค่า

จัดฟันใส

5. Moderate Package

การจัดฟันใสแบบที่ 5 คือการจัดฟันใสของคนที่มีระดับความซับซ้อนของฟันอยู่ในช่วงกลาง ๆ เช่นมีฟันซ้อนเกแต่ไม่ซ้อนมาก ฟันห่าง ฟันสบคร่อม ก็สามารถจัดแบบนี้ได้ค่า

invisalign

6. Comprehensive Package

การจัดฟันใสแบบสุดท้าย คือการจัดฟันใสของคนที่มีปัญหาฟันที่ยาก ซับซ้อนมาก การจัดฟันแบบที่ 5 นี้ตอบโจทย์เลยค่ะ แถม Invisalign ยังให้อายุการรักษาถึง 5 ปี คุ้มขนาดนี้ ถ้ายังไม่รู้ว่าจะ จัดฟันใส Invisalign ที่ไหนดี นี่เรียกว่าพลาดแล้วนะค้า มาจัดฟันใสที่ Teeth Talk รับรองว่าฟันเข้าที่และไม่กลับมาล้มอีกแน่นอนค่า

invisalign

จัดฟันแบบใสInvisalign ดียังไง

การ จัดฟันแบบใส Invisalign มีดีตรงที่เป็นการจัดฟันที่สามารถทราบผลลัพธ์ได้ตั้งแต่วันแรก เพราะมีนวัตกรรมที่ทันสมัย มาช่วยในการคาดคะเน และวางแผนผลลัพธ์ให้ออกมาดีที่สุด รวมไปถึงด้านความสวยงามเช่นกัน การจัดฟันแบบใสจะทำให้ผู้ที่จัดฟันไม่ต้องกังวลในการใช้ชีวิต เพราะเครื่องมือจะเป็นแบบใส ทำให้มองไม่ออกว่าจัดฟันอยู่ การดูแลก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วย ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ก็การันตีจาก 10 ล้านคนทั่วโลกไปเลยค่า ใครที่ไม่รู้จะ จัดฟันใส Invisalign ที่ไหนดี ต้องไปถึงเมืองนอกเพื่อผลลัพธ์ที่ดีไหม อย่าเป็นกังวลไปนะคะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไทยหรืออเมริกาก็มีฟันที่เรียงสวยเหมือนกันได้ แต่เราดีตรงที่ คนไข้ไม่ต้องไปถึงอเมริกาก็ได้จัดฟันแบบ Invisalign เพราะ Teeth Talk ขนมาวางไว้ให้ที่ไทยเรียบร้อยแล้วค่า 

จัดฟันแบบใสInvisalign ฟันแบบไหนจัดได้บ้าง

สำหรับการ จัดฟันแบบใส Invisalign  ผู้ที่มีปัญหาฟันแบบไหนสามารถจัดได้บ้าง ฟันเกนิดหน่อย จัดฟัน แบบใสได้ไหม แอดมินจะบอกว่า ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาฟันแบบไหน Invisalign สามารถแก้ปัญหาให้คุณได้หมดเลยค่ะ ทั้งฟันยื่น ฟันสบคร่อม ฟันสบลึก ฟันสบเปิด ฟันซ้อนเก หรือฟันห่าง ก็สามารถจัดฟันใสได้ด้วยกันทั้งนั้น 

ซึ่งแพ็กเกจที่จะได้จัด ก็จะแตกต่างกันออกไปตามปัญหาฟันค่ะ ทันตแพทย์จะเป็นคนเลือกให้เราเอง ว่าเราต้องจัดแบบไหน โดยเบื้องต้นให้คนไข้มาสอบถาม ปรึกษากับทันตแพทย์ ที่ Teeth Talk ก่อนได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่า

จัดฟันแบบใส Invisalign คืออะไร แพงไหม ต้องจัดกี่ปี รู้คำตอบที่บทความนี้!


คนไข้สามารถวิเคราะห์ลักษณะฟันของตัวเองก่อนได้จากรูปด้านล่างนี้เลยค่า

invisalign

จัดฟันแบบใสInvisalign เหมาะกับใคร

การจัดฟันใส เหมาะกับทุกคนที่มีปัญหาฟันเลยค่ะ แต่ความพิเศษที่ทำให้คนเลือกการจัดฟันใสมากกว่าการจัดฟันแบบอื่น ๆ มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

จัดฟันใส ใครก็ดูไม่ออก!

จัดฟัน Invisalign นี่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามจริง ๆ ค่ะ เพราะเครื่องมือที่ใช้ในการจัดฟัน จะมีความโปร่งแสง ทำให้มองไม่เห็นขณะจัดฟัน ใครที่ไม่ชอบให้คนอื่นมองเห็นเครื่องมือจัดฟันแอดมินแนะนำให้จัดฟันใสได้เลย คนที่มี ฟันซ้อน เยอะ ๆ ก็ไม่ต้องกลัวเรื่องลวดเหล็กที่จะวางโย้เย้ไปตามฟันแล้วค่า

จัดฟันใส

จัดฟันใส ดูแลไม่ยากอย่างที่คิด

จัดฟันแบบใส Invisalign คืออะไร แพงไหม ต้องจัดกี่ปี รู้คำตอบที่บทความนี้!

การดูแลเครื่องมือจัดฟันใสทำได้ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ เพราะคนไข้สามารถถอดเครื่องมือออกก่อนการรับประทานอาหาร และสามารถใส่กลับเข้ามาได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องเศษอาหารที่จะไปติดตามเครื่องมือจัดฟัน แค่นี้ก็ตัดเรื่องที่เราจะฟันผุระหว่างการจัดฟันได้แล้วค่ะ ส่วนการทำความสะอาดก็ง่ายเหมือนการแปรงฟันเลย ใครที่กลัวดูแลเครื่องมือไม่ดีสามารถมาจากฟันใสได้นะคะ

จัดฟันใส ใช้เวลาแป๊บเดียวก็สวย

การจัดฟันใสใช้เวลาแป๊บเดียวก็สวยจริง ๆ ค่ะ เพราะมีเทคโนโลยีที่สามารถช่วยให้ฟันเคลื่อนที่ได้อย่างนุ่มนวล และต่อเนื่อง คนไข้ไม่ต้องกังวลทั้งเรื่องของความเจ็บและเรื่องของเวลา ถ้ามีวินัยในการใส่เครื่องมือจัดฟันรับรองว่าเสร็จตามเวลาที่วางแผนไว้แน่นอนค่ะ เรียกได้ว่า จัดฟันใส ราคา และคุณภาพของเขานี่ สมเหตุสมผล ไปทางเดียวกันจริง ๆ ค่า

จัดฟันใส Invisalign

จัดฟันใส ไม่ต้องมาคลินิกบ่อย ๆ

จัดฟันใส

ใครที่ไม่ชอบมาคลินิกบ่อย ๆ ต้องจัดฟันใสแล้วค่ะ เพราะการจัดฟันใสคนไข้สามารถรับเครื่องมือจากทันตแพทย์กลับไปเปลี่ยนเองที่บ้านได้เลย ในกรณีที่ต้องมีการปรับเปลี่ยนเครื่องมือ หากคนไข้ไม่สะดวกมาพบทันตแพทย์ก็สามารถติดต่อให้ทันตแพทย์ส่งเครื่องมือให้คนไข้ได้ คนไข้จะเข้ามาพบทันตแพทย์ทุก ๆ 2 เดือน เพื่อตรวจดูว่าฟันมีการเคลื่อนที่ไปยังไงบ้าง นอกนั้นก็สามารถสอบถามข้อมูลจากทันตแพทย์แล้วจัดการเองที่บ้านได้เลยค่ะ 

จัดฟันใสไม่ต้องกลัวเหล็กหลุด!

ปัญหาโลกแตกของคนจัดฟันนั้นก็คือเหล็กจัดฟันหลุดนั่นเอง แต่ถ้าคนไข้เลือกการจัดฟันใส คนไข้ก็ไม่ต้องกังวลใจเรื่องเหล็กหลุดเลยค่ะ เพราะเครื่องมือจัดฟันใสไม่มีทางหลุดออกมาแน่นอน นอกจากคนไข้จะกัดของที่มีความแข็งหรือความเหนียวในขณะยังใส่เครื่องมือจัดฟันอยู่ แบบนั้นอาจจะส่งผลให้เครื่องมือจัดฟันเสียหายได้ เพราะฉะนั้นให้คนไข้ต้องถอดเครื่องมือจัดฟันก่อนรับประทานอาหารทุกครั้งนะคะ สำคัญมาก ห้ามลืมเด็ดขาด

Invisalign

คนไข้สามารถดู รีวิวจัดฟันแบบใส ที่ Teeth Talk ได้ที่บทความนี้เลยค่า รีวิว จัดฟันใส Invisalign จบปัญหาฟันยื่นตลอด 9 ปี!

ขั้นตอนการ จัดฟันแบบใสInvisalign

ในการ จัดฟันแบบใส Invisalign จะมีขั้นตอนในการจัดฟันเหมือนกันกับตอนจัดฟันปกติเลยค่ะ คือจะเรียงจาก ปรึกษาจัดฟัน > เอ็กซ์เรย์ > พิมพ์ปาก > เคลียร์ช่องปาก > ติดเครื่องมือ แต่ของจัดฟันใส ก่อนที่จะได้เครื่องมือจัดฟัน จะมีการติดตามผลการออกแบบรูปฟันที่จะเกิดขึ้นในอนาคตกับทันตแพทย์ก่อน ว่าคนไข้โอเคหรือยัง พอใจไหม ก่อนที่จะยืนยันผลลัพธ์เพื่อสั่งผลิตเครื่องมือจัดฟันนั่นเองค่ะ

แต่ที่เป็นความโดดเด่นของการจัดฟันใส Invisalign คือ การพิมพ์ปากค่ะ หลายคนอาจจะงงว่า เอ๊ะ การพิมพ์ปากมันจะเป็นความโดดเด่นได้ยังไง ก็คงทำเหมือนกันหมด แอดมินจะบอกว่า Invisalign เนี่ย ให้คุณได้มากกว่านั้นค่ะ คนไข้จะเลือกพิมพ์ปากแบบที่ใช้อุปกรณ์พิมพ์ปากแบบเดิม ๆ ก็ได้ แต่ที่ Invisalign จะมอบให้คือ การสแกนช่องปากแทนการพิมพ์ปากค่ะ!

จัดฟันใส Invisalign

การสแกนช่องปากที่แอดมินบอกว่าเอามาแทนการพิมพ์ฟันแบบเดิม ๆ คือการสแกนด้วยเจ้าเครื่อง iTero นั่นเองค่ะ เครื่อง iTero จะเป็นเครื่องสแกนฟันแบบสามมิติ ที่คุณหมอจะนำเข้าไปภายในช่องปากของเราแล้วทำการสแกนฟันแบบทุกซอกทุกมุม เพื่อให้ได้ลักษณะฟันแบบทั้งช่องปากของคนไข้ เหมือนกับได้ภาพจำลองสามมิติแบบไม่ต้องใช้กราฟิก แค่ใช่เจ้าเครื่องสแกนตัวนี้เท่านั้นเองค่ะ 

ยิ่งไปกว่านั้น นอกจากที่เครื่องสแกน iTero จะแสดงผลลัพธ์เป็นรูปฟันสามมิติแล้ว ยังสามารถแสดงสภาพฟันในอนาคตได้อีกด้วย ซึ่งภาพฟันในอนาคตก็คือภาพของฟันคนไข้หลังจากที่คนไข้จัดฟันเสร็จแล้วนั่นเองค่ะ สามารถดูการเปลี่ยนแปลงได้เป็นสเต็ปเลย เก๋สุด ๆ ไปเลยค่า ใครที่อยากจัดฟันใส แต่ไม่รู้จะ จัดฟันใส Invisalign ที่ไหนดี ต้องมาลองพิมพ์ปากด้วยเครื่องสแกนฟันสักครั้งที่ Teeth Talk นะค้า 

จัดฟัน invisalign

คนไข้สามารถดูข้อมูลขั้นตอนการสแกนฟันเพิ่มเติมได้ที่บทความนี้นะคะ 8 ข้อต้องรู้ ก่อน จัดฟัน Invisalign จัดฟันใสที่ไหนดี บทความนี้มีคำตอบ!

จัดฟันแบบใสInvisalign แพงไหม

การ จัดฟันใส ราคา ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 49,900 บาท แต่ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ คนไข้สามารถแบ่งจ่ายเป็นงวด ๆ ได้ หรือใครอยากจ่ายทีเดียวจบก็ได้เช่นเดียวกันค่า ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับปัญหาฟันของคนไข้ด้วยว่าต้องจัดหรือจ่ายแพ็กเกจไหน คนไข้สามารถมาปรึกษากับทันตแพทย์ที่ Teeth Talk ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายได้เลยค่า

invisalign

จัดฟันแบบใสInvisalign ใช้เวลากี่ปี

การ จัดฟันแบบใส Invisalign จะใช้เวลาในการรักษาไม่นานค่ะ แต่จะขึ้นอยู่กับปัญหาและรูปแบบฟันของคนไข้ด้วย ถ้าคนไข้มีปัญหาฟันน้อย ก็สามารถจัดเสร็จได้ในระยะเวลา 6-12 เดือน แต่ถ้ามีปัญหาฟันเยอะ อาจต้องใช้เวลา 2-3 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลและปัญหาฟันของคนไข้นั่นเองค่า

ทำไมต้อง จัดฟันแบบใสInvisalign ที่ Teeth Talk

จัดฟันใสที่ Teeth Talk คนไข้จะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม และใช้เวลาไม่นาน รวมถึงคนไข้จะไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเลยค่ะ การันตีจาก รีวิวจัดฟันแบบใส ที่ Teeth Talk แอดมินขอรับประกันว่า การจัดฟันใสที่นี่จะปลอดภัยแน่นอน เพราะเราเลือก Invisalign ที่มีประสบการณ์ในการจัดฟันใสถึง 22 ปี เป็นผู้ช่วยแก้ปัญหาฟันของคนไข้ให้มีรอยยิ้มที่สดใส มีฟันที่เรียงตัวสวยงาม และมั่นใจมากขึ้น มาแล้วกว่า 10 ล้านคนทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีในการผลิตที่สามารถออกแบบเครื่องมือจัดฟันมาเฉพาะบุคคล และมี Invisalign System ที่จะทำให้ฟันของคนไข้เคลื่อนไปสู่ตำแหน่งที่ต้องการอย่างแม่นยำ พร้อมด้วยผลลัพธ์ที่คุณสามารถคาดการณ์ได้และมองเห็นได้ชัดเจนตั้งแต่วันแรกที่ปรึกษาจัดฟันค่ะ

จัดฟันใส Invisalign

จัดฟันแบบใส Invisalign ให้ทั้งความสวยงามและความคุ้มค่าขนาดนี้ ใครที่มองหาคลินิกจัดฟัน หรือกำลังมองว่าจะ ดฟันใส Invisalign ที่ไหนดี ลองเข้ามาปรึกษาฟรีที่ Teeth Talk ก่อนได้นะคะ แอดไลน์มาปรึกษากันได้เลยย แอดมินรออยู่น้า

จัดฟันแบบใส Invisalign คืออะไร แพงไหม ต้องจัดกี่ปี รู้คำตอบที่บทความนี้!
จัดฟันแบบใส Invisalign คืออะไร แพงไหม ต้องจัดกี่ปี รู้คำตอบที่บทความนี้!
จัดฟันแบบใส Invisalign คืออะไร แพงไหม ต้องจัดกี่ปี รู้คำตอบที่บทความนี้!
จัดฟันแบบใส Invisalign คืออะไร แพงไหม ต้องจัดกี่ปี รู้คำตอบที่บทความนี้!
คลินิกทำฟัน
จัดฟันแบบใส Invisalign คืออะไร แพงไหม ต้องจัดกี่ปี รู้คำตอบที่บทความนี้!
คลินิกทำฟัน

บทความเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์เเละปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการส่งมอบเนื้อหาที่เหมาะสมกับท่าน เเละ เราจะนำคุกกี้ของท่านไปวิเคราะห์เพื่อพัฬนาเว็บไซต์ต่อไป

บันทึกการตั้งค่า