กู้ดวงพังให้ปังก่อนสิ้นปี เลือก รีเทนเนอร์ ตามราศี มีเฮงแน่นอน!

กู้ดวงพังให้ปังก่อนสิ้นปี รีเทนเนอร์ ตามราศี มีเฮงแน่นอน!

รีเทนเนอร์

รีเทนเนอร์ กู้ดวงพังกลับมาแล้วจ้า ใกล้สิ้นปีกันแล้ว วันนี้แอดมินเลยมี ลายประจำราศีที่มาพร้อมกับดวงใน 3 เดือนสุดท้าย สีไหนสวย ลายไหนดวงปัง ตามมาดูกันเลยจ้า

รีเทนเนอร์ ทำนายดวง กับเวลาที่เหลืออีกแค่ 3 เดือนเท่านั้น ก็จะบ้ายบายปีฉลู เข้าสู่ปีขาลกันแล้ว เพื่อน ๆ อยากรู้กันไหมคะว่า อีก 3 เดือนข้างหน้า ชีวิตเราจะต้องรับมือกับอะไร และชีวิตจะปังหรือพังแค่ไหน วันนี้แอดมินเลยขอแปลงกายเป็นเทพธิดาพยากรณ์ ทำนายดวงชะตาของเพื่อน ๆ ที่ จัดฟัน  ว่า ใน 3 เดือนที่เหลือนี้กันค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่า สีไหนสวย ลายของราศีไหนจะพาดวงของคุณปัง มาดูกันเล้ยย

4 ราศี การงานพุ่ง ดาวรุ่งโอกาสทอง!

1. ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

รีเทนเนอร์

ข่าวดีสำหรับชาวราศีมีน ผู้ครอบครอง รีลายเก๋ ๆ นี้คือ คุณมีโอกาสที่จะได้แสดงฝีมือให้โลกเห็นว่าคุณเป็นคนที่เจ๋งแค่ไหน ผ่านผลงานสุดล้ำค่าของคุณ หรือใครที่กำลังรอคำตอบในเรื่องของงาน ก็จะได้รับข่าวดี รวม ๆ คือชาวราศีมีนมีพลังเพิ่มมากขึ้น เดี๋ยวนี้จะพูดจะจาอะไรคนก็เชื่อฟังไปซะหมด เพราะฉะนั้น ไม่ต้องเสียเวลาหาที่ คลินิกจัดฟัน ว่ามีรีสีไหนสวย หยิบลายของชาวราศีมีนโดยเฉพาะมาใส่ แล้วไปใช้ชีวิตแบบปัง ๆ กันไปเลยค่า แต่ไว้ระวังเรื่องความรักไว้หน่อยน้า จะมีปากมีเสียงกันได้เพราะการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกันค่า

2. ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

รีเทนเนอร์

ยินดีด้วยสำหรับชาวราศีกันย์ ที่หมดทุกข์หมดโศกกับเขาสักที ช่วงท้ายปีนี้ดวงดาวมีพลัง เรื่องวุ่นวายหาย งานการก็มีคนมาแบ่งเบาภาระได้เยอะ ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจก็เรียกได้ว่าบริวารดี เราจะเหนื่อยน้อยลง แม้ว่าจะมีออเดอร์เข้าไม่หยุด แต่ก็มีบริวารที่ช่วยคลายความเหน็ดเหนื่อยได้ดีเลยจ้า เรียกได้ว่า ถึง ฟันล้ม แต่คนไม่ล้มตามฟันแน่นอน เพราะมีทั้งบริวารที่ดี และรีสุดปังของ Teeth Talk คอยค้ำจุนอยู่นั่นเอง อิอิ แต่ระวังเรื่องรายจ่ายไว้หน่อย ได้มากก็เสียมาก สำรองไว้หน่อยก็ดีน้า

3. ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

รีเทนเนอร์

ชาว จัดฟัน ราศีมังกรคนไหนยังไม่มี รีตามราศี ก็รีบมา Teeth Talk ด่วนเลยจ้า เพราะความปังกำลังรอคุณอยู่ ข่าวดีเรื่องงาน การเจรจาธุรกิจถือว่าโดดเด่นกว่าใคร ๆ ใน  12 ราศี นี้เลย  หุ้นส่วนก็ดี บริวานก็ดี เรียกว่าดวงพุ่งสุด ๆ แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพหน่อย แนะนำให้เสริมบุญกับโรงพยาบาล จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้ค่า

4. ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

รีเทนเนอร์

ใครที่หวังเรื่องตำแหน่งงาน บอกเลยว่าชาวราศีพิจิกสมหวังแน่นอน ดวงพุ่งมาแต่ไกล หรือใครที่เจรจาธุกิจไว้ในช่วงสิ้นปีนี้ก็จะได้รับข่าวดีแบบสุด ๆ เรียกได้ว่าพอฝนซาฟ้าก็ใสขึ้นมาเลยทีเดียว

4 ราศี เตรียมเฮส่งท้ายปี เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดมือ!

1. ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

รีเทนเนอร์

ราศีเมถุน เจ้าของรีสีชมพูเขียวสุดน่ารัก จะเป็นราศีที่มีข่าวดีในเรื่องของการเงิน ปังแบบไม่รู้จะปังยังไง หยิบจับอะไรก็ได้กำไรไปหมด  คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง แต่ต้องลงมือทำด้วยนะคะถึงจะเกิดผล ช่วงนี้ฐานะทางการเงิรจะเรียกได้ว่ามั่นคงเลยแหละ ส่วนคนไหนที่มองหา ลายและสีไหนสวย อยู่ก็ต้องบอกเลยว่า เขียวชมพู ปังแน่จ้า แต่ขอเตือนเรื่องของความเครียดจากการทำงานนิดนึง อย่าเอาแต่เครียดเกินไปจนลืมพักผ่อน รักงาน รักเงิน ต้องรักตัวเองด้วยนะค้า

2. ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

รีเทนเนอร์

เอาใจสายเสี่ยงโชคกันหน่อยสำหรับชาวราศีตุลย์ เพราะ ดูดวงราศี ตุลย์ มีเกณฑ์จะได้โชคใหญ่ ไม่คาดฝัน ได้ทั้งจากความเฮงของตัวเองและความเฮงของคู่ครอง ก็คือเป็นคู่รักที่พสกันรวยนั่นเองค่า ใครที่เคยขัดสนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อยู่บอกเลยว่าหายกังวลได้เลย เพราะดวงดีแบบเงินฟาดจุก ๆ แน่นอน

3. ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

รีเทนเนอร์

ราศีธนูก็ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน แต่รายนี้เขาเน้นไปที่เงินก้อนโต ๆ เช่น ขายที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ หรือทรัพย์สินมรดกต่าง ๆ เรียกว่าเล็ก ๆ ไม่ ใหญ่ ๆ ชอบ นี่ถ้าเป็นคนที่จัดฟันเสร็จแล้ว คนราศีธนูคงจะสไตล์แบบ “ รีเทนเนอร์มีกี่แบบ เหมาหมดทุกแบบไปเลย” แต่ก็ต้องระวังเรื่องการสื่อสารเหมือนกันนะคะ มีเกณฑ์จะเจรจาผิดพลาดได้ ต้องมีสติอยู่ตลอดเวลาน้า

4. ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

กู้ดวงพังให้ปังก่อนสิ้นปี เลือก รีเทนเนอร์ ตามราศี มีเฮงแน่นอน!

มากันที่ชาวราศีกรกฎ เจ้าของลวดลายปูกันบ้าง ที่ดาวการเงินพุ่งเข้าเข้าใส่หลายทางมาก หยิบจับอะไรก็เฮง ๆ รวย ๆ ไปหมด ที่เคยถูกใครกู้หนี้ยืนสิน หรือถูกโกง ก็จะได้เงินคืน แต่จะบอกว่า เงินที่ได้เนี่ย มาจากน้ำพักน้ำแรง สองมือของเราเองนะคะ ไม่ได้มาจากโชคแต่อย่างใด แต่มีอย่างนึงที่สร้างด้วยสองมือของตัวเองไม่ได้ก็คือรีเทนเนอร์นะเออ มาให้ที่ Teeth Talk ทำให้ดีกว่าค่ะ จะเลือกลายอะไร สีไหนสวย ก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่า

4 ราศีความรักปัง โลกสดใสหัวใจสีชมพู

1. ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

รีเทนเนอร์

ราศีเมษเตรียมตัวต้อนรับคนที่จะมาช่วยส่งเสริมชะตาชีวิตให้ปังกว่าเดิมได้เลยค่า เพราะมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แถมดวงยังส่งให้พุ่งแรงกันทั้งคู่ คนที่มีคู่อยู่แล้ว คู่ของคุณก็จะส่งเสริมเรื่องการงาน เป็นที่ปรึกษา ตักเตือนได้อย่างดีทีเดียวเชียว แต่ก็ต้องช่วย ๆ กันประคับประคองความสัมพันธ์กันไป เหมือนรีที่คอยประคอง ฟันล้ม ไม่ให้ล้มนั่นเองค่า 

2. ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

รีเทนเนอร์

จะเรียกว่าสิงห์สาวพราวเสน่ห์ก็ไม่เกินจริง สำหรับชาวราศีสิงห์ ถ้าให้เปรียบเป็น รีเทนเนอร์ ก็คงจะเป็นลายที่ขายดีที่สุด ฮอตที่สุดแบบฉุดไม่อยู่ เพราะมีเกณฑ์จะมีคนอายุเยอะกว่ามาขายขนมจีบ เป็นคนที่มีความมั่นคง ภูมิฐาน ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้วก็จะเป็นโอกาสดีที่จะได้เคลียร์เรื่องบาดหมางใจต่อกัน เรียกได้ว่าแฮปปี้มาก ๆ ยกให้เป็นดวงที่โดดเด่นเรื่องความรักที่สุด แทบไม่ต้องตามหาเลยว่า สีไหนสวย สีสิงห์นี่แหละ สวยสุด!

3. ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

รีเทนเนอร์

ราศีกุมภ์อาจต้องกุมขมับสักเล็กน้อย ก็ดวงดีแบบทั้ง 12 ราศี นั่นแหละค่า เพียงแต่มีเรื่องความรักให้ต้องตัดสินใจ เพราะเลือกไม่ถูกว่าจะเลือกใครดี ก็มีคนเข้ามาทีเดียวพร้อมกันหลายคนแบบนี้ก็ต้องสับสนเป็นธรรมดา แต่ถ้าเป็นคนมีคู่ล่ะก็ ระวังนะคะ อาจจะมีมือที่สามซ่อนอยู่ ก็เป็นได้ ส่วนคนโสดก็อาจจะได้พบรักจากการชักนำหรือแม่สื่อทำให้มีโอกาสเจอกัน ถือเป็นความรักทีดีน้า

4. ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

รีเทนเนอร์

ราศีพฤษภถือว่าได้หายใจหายคอเรื่องความรักกับเขาบ้างสักที ดวงความรักของคนโสดสิ้นปีนี้จะดีขึ้น แต่คนมีคู่ยังต้องระวังเรื่องขัดแย้งกันอยู่ ต้องดูแลรักษากัน เอาใจใส่ เหมือนฟันที่ต้องใส่ รีเทนเนอร์ นะคะ อิอิ

เรียกได้ว่า อ่านดวงตามลาย รีเทนเนอร์ กันไปเลยนะคะ สำหรับทั้ง 12 ราศี ที่ดวงก็ดี โดดเด่นในเรื่องที่ต่างกันออกไป สำหรับใครที่อ่านดวงวันนี้แล้วรู้สึกว่ายังอยากดวงดีมากกว่านี้อีกก็หมั่นทำบุญเสริมดวง บริจาคให้กับคนที่ยากไร้ ก็จะสามารถเสริมดวงให้แข็งขึ้นได้นะค้า แต่ที่สำคัญคือต้องตั้งมั่นอยู่ในศีลในธรรม รู้จักให้อย่างสม่ำเสมอ ชีวิตก็จะราบรื่น เหมือนที่คนจัดฟันก็ต้องใส่รีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ฟันเรียงตัวสวยไม่ล้มนั่นเอง สำหรับใครที่อยากขอดูลายอื่น ๆ สีไหนสวย ลายไหนน่ารัก เรามีให้ดูอีกเยอะแยะมากมายเลยค่า ทักมาได้ที่เพจ Teeth Talk Dental Clinic จัดฟัน ทำฟัน หรือ เพจ Teeth Talk สาขา ม.เกษตร จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน แอดมินรอคุยกับทุกคนอยู่น้า สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้านะค้า สวัสดีค่า

อ่านบทความเกี่ยวกับรีเทนเนอร์ รีเทนเนอร์ ตัวช่วยหลังจัดฟัน กับ 7 สิ่งสำคัญที่ต้องรู้!

ขอบคุณข้อมูลจาก https://today.line.me/th/v2/page/horo64

กู้ดวงพังให้ปังก่อนสิ้นปี เลือก รีเทนเนอร์ ตามราศี มีเฮงแน่นอน!
กู้ดวงพังให้ปังก่อนสิ้นปี เลือก รีเทนเนอร์ ตามราศี มีเฮงแน่นอน!
กู้ดวงพังให้ปังก่อนสิ้นปี เลือก รีเทนเนอร์ ตามราศี มีเฮงแน่นอน!
คลินิกทำฟัน
กู้ดวงพังให้ปังก่อนสิ้นปี เลือก รีเทนเนอร์ ตามราศี มีเฮงแน่นอน!
คลินิกทำฟัน

บทความเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์เเละปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการส่งมอบเนื้อหาที่เหมาะสมกับท่าน เเละ เราจะนำคุกกี้ของท่านไปวิเคราะห์เพื่อพัฬนาเว็บไซต์ต่อไป

บันทึกการตั้งค่า