จัดฟัน ดีไหม ใครจัดได้บ้าง รวมทุกปัญหาที่ต้องเจอ ครบ จบ ที่บทความนี้!!

จัดฟัน ดีไหม ใครจัดได้บ้าง รวมทุกปัญหาที่ต้องเจอ ครบ จบ ที่บทความนี้!!

จัดฟัน

จัดฟัน เป็นการแก้ไขรอยยิ้มที่ไม่มั่นใจด้วยการใส่เครื่องมือที่มีแรงดึงฟัน ดึงให้ฟันที่เคยไม่เข้าที่ให้กลับมาเรียงสวยได้ แต่หลายคนก็ยังคงมีคำถามว่าจะ จัดฟันดีไหม เพราะไม่แน่ใจว่าผลลัพธ์จะคุ้มหรือเปล่า หรืออาจจะยังมีหลายข้อกังวลใจ

วันนี้แอดมินเลยรวมทุกข้อสงสัยที่คนจัดฟันอยากรู้ มาไว้ในบทความนี้แล้ว รับรองว่าอ่านจบปุ๊บ จองคิวจัดฟันได้เลยค่ะ เรามาคลายข้อสงสัยหรือความลังเลใจว่าจัดฟันดีไหมกันดีกว่า ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่า

เจ้าของรอยยิ้มโปรดทราบ! ท่านควร จัดฟัน หากมีปัญหานี้

หลายคนคงสงสัยว่าฟันแบบไหนจัดฟันได้บ้าง วันนี้แอดมินเลยมีลักษณะฟันทั้ง 7 แบบมาให้เพื่อน ๆ ดูกัน ว่าฟันแบบไหน ควรจัดฟันหากมีปัญหานี้ ลองอ่านแล้วเทียบกับฟันตัวเองไปพร้อม ๆ กันเลยนะคะ ใครมีฟันแบบไหนบ้าง ลองเช็กกันดูได้เลยค่า

จัดฟัน

1. ฟันกัดเบี้ยว

ฟันกัดเบี้ยว คือสภาพฟันที่มีลักษณะของเส้นระหว่างฟัน หรือที่เรียกว่าเส้นมิดไลน์ (Mid-Line) ฟันบน ไม่ตรงกันกับฟันล่าง หากไม่สังเกตอาจจะไม่ทราบว่าตัวเองมีฟันในลักษณะเป็นฟันกัดเบี้ยว แต่ถ้ายิงฟัน เพื่อน ๆ ก็จะเห็นว่าจุดศูนย์กลางของฟันบนกับฟันล่างมันไม่ตรงกันนั่นเอง

จัดฟัน

2. ฟันยื่น

ฟันยื่นคือการที่ฟันบนมีลักษณะยื่นออกมามากเกินไป หรือที่เพื่อน ๆ เคยได้ยินคนถูกล้อว่าฟันเหยิน ซึ่งถ้าไม่ได้ยื่นมากเกินไปก็ไม่มีปัญหากับสุขภาพ แต่ถ้าเพื่อน ๆ มีฟันที่ยื่นมาก ๆ จนประสบปัญหาก็จะเป็นปัญหาจำพวก การพูดไม่ชัด หรือส่งผลกระทบต่อการกัดหรือเคี้ยวอาหาร อาจจะทำได้ไม่ถนัดเท่าที่ควรค่ะ ถ้าใครที่มีปัญหานี้แล้วลังเลว่าจะ จัดฟันดีไหม แอดมินแนะนำให้มาจัดเลยค่า

จัดฟัน

3. ฟันสบคร่อม

ฟันสบคร่อม คือ ลักษณะของฟันล่างที่ยื่นออกมาครอบฟันบนมากเกินไป ส่งผลให้คนไข้มีรูปหน้าที่คล้ายกับแม่มด อาจจะรู้สึกอายหรือไม่มั่นใจ ก็แนะนำให้มาจัดฟันได้เลยค่า

จัดฟัน

4. ฟันสบลึก

ฟันสบลึก คือลักษณะของฟันบนที่คร่อมปิดฟันล่างมากเกินไป จนทำให้เวลายิงฟันแล้วมองไม่เห็นฟันล่างเลย บางกรณีถ้าไม่สังเกต อาจจะไม่ทราบว่าตัวเองมีลักษณะของฟันสบลึก ซึ่งถ้าปล่อยเอาไว้ อาจจะทำให้เกิดฟันสึกได้ง่ายกว่าปกติด้วยนะคะ

จัดฟัน

5. ฟันสบเปิด

ฟันสบเปิด สามารถสังเกตได้ง่าย ๆ เลยคือเวลาที่เรายิงฟัน ฟันบนและฟันล่างจะไม่สบกัน เราจะเห็นช่องว่างระหว่างฟันบนและฟันล่าง ซึ่งอาจมาจากกรรมพันธ์ุหรือมาจากพฤติกรรมวัยเด็กที่เรามักจะดูดนิ้วหรือดูดจุกนม การจัดฟันก็จะช่วยปิดช่องว่างนั้นได้นั่นเองค่า

จัดฟัน

6. ฟันซ้อนเก

ฟันซ้อนเก เกิดได้ด้วยหลายสาเหตุเลยค่ะ แต่สาเหตุหลัก ๆ เป็นเรื่องของพันธุกรรม ถ้าพ่อแม่มีฟันที่ซ้อนเก เป็นไปได้ที่เราจะมีฟันที่ซ้อนเกเช่นกัน ส่วนปัจจัยอื่น ๆ ก็จะเป็นเรื่องของขนาดฟัน ที่ใหญ่เกินไปและขึ้นมาเบียดเบียน พื้นที่ของฟันซี่อื่น ๆ ทำให้ฟันที่เหลืออยู่ต้องหาพื้นที่ และเบียดกันขึ้นมาเพื่อให้ขึ้นได้ครบ กับอีกสาเหตุหนึ่งคือ การที่ฟันน้ำนมยังไม่หลุด และมีฟันแท้งอกขึ้นมาซ้อนกันกับฟันน้ำนม ก็สามารถทำให้เกิดฟันซ้อนเก และต้องใช้วิธีการถอนบางซี่ออก และจัดระเบียบฟันของเราให้เรียงสวยด้วยการ จัดฟันนั่นเองค่ะ

จัดฟัน

7. ฟันห่าง

ฟันห่าง เกิดจากหลายปัจจัยด้วยกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขนาดของฟันที่ ไม่พอดีกับกระดูกขากรรไกร ซึ่งหมายถึง การที่มีฟันซี่เล็กเกินไป ทำให้มีช่องว่างเกิดขึ้นระหว่างฟันได้

ปัจจัยที่ 2 เกิดจากเนื้อเยื่อในช่องปาก แทรกระหว่างฟันมากเกินไปตัวอย่างก็จากเคสนี้เลยค่ะ จะเห็นได้ว่าระหว่างฟันหน้า มีเหงือกมาคั่นอยู่ พอ จัดฟัน ก็จะออกมาสวยอย่างที่เห็นเลย

ปัจจัยที่ 3 โรคเหงือก หรือโรคปริทันต์ การเป็นโรคเหงือกหรือปริทันต์ จะส่งผลให้เกิดความห่างของฟัน และยังส่งผลต่อโรคอื่น ๆ ในช่องปากได้ด้วยค่ะ

ปัจจัยที่ 4 การกลืนที่ผิดปกติ ต้องบอกก่อนว่า การกลืนปกติ เราจะใช้ลิ้นดันเพดานด้านบนถูกต้องไหมคะ แต่ในกรณีที่ฟันห่างเนี่ย เราดันใช้ลิ้นไปดันที่ฟันหน้าแทน หรือที่เราเรียกกันว่า ลิ้นดันฟันนั่นเอง

ใครที่มีฟันห่าง แล้วอยากแก้ไข แต่ไม่รู้ว่าจะ จัดฟันดีไหม แนะนำให้มาปรึกษาจัดฟัน ที่ Teeth Talk ได้นะคะ รับรองว่าจะได้ฟันที่สวยกลับไปในราคาที่สบายกระเป๋าแน่นอนค่ะ

จัดฟัน

มัดรวมปัญหาที่ต้องเจอหลัง จัดฟัน มีอะไรบ้าง แก้ยังไง มาดูกัน!

สำหรับการทำสวย เสริมความงามทุกอย่าง แอดมินเชื่อว่าไม่มีการทำสวยแบบไหนไม่มีปัญหา แต่อยากให้มองในแง่ดีว่า การที่เราเจอปัญหา จะเป็นการให้เราเรียนรู้ว่าควรแก้ปัญหานั้นยังไง หลายคนกลัวปัญหาเลยกังวลว่าจะ จัดฟันดีไหม  เรามาดูกันดีกว่าว่า 7 ปัญหาหลังจัดฟันมีอะไรบ้าง แล้วแต่ละอย่างต้องแก้ยังไง จะได้นำไปใช้กันได้ถูกค่า

1. จัดฟันแล้วพูดไม่ชัด

หลายคนที่จัดฟันต้องเคยเจอปัญหาอย่างการพูดไม่ชัดหลังจากจัดฟันอย่างแน่นอน อาจจะเกิดจากความไม่ชินในการใส่เหล็กจัดฟัน หรือเสียงที่ออกมาผ่านเครื่องมือจัดฟัน อาจจะทำให้คนฟัง ฟังได้ไม่ชัดเจนบ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาหนักอะไร แค่ช่วงแรก ๆ เราอาจจะต้องพูดช้า ๆ ชัด ๆ เพื่อป้องกันการเข้าใจผิดจากการสื่อสารนั่นเองค่า

2. จัดฟันแล้วมีกลิ่นปาก

สำหรับคนที่ จัดฟัน แล้ว จะมีโอกาสเกิดกลิ่นปากได้ง่ายกว่าคนที่ไม่ได้จัดฟันค่ะ เพราะเวลาที่เราทำความสะอาดด้วยการแปรงฟัน คนจัดฟันบางคนกลับแปรงเหมือนตอนที่ยังไม่จัดฟันซะได้ ทำให้แปรงมันซอกซอนไม่ถึงซอกหลืบหรือคราบต่าง ๆ ที่หลบซ่อนอยู่กับเหล็กจัดฟัน ก็จะหมักหมมเกิดเป็นกลิ่นปากได้นั่นเองค่า

วิธีแก้ก็คือ แนะนำให้ใช้แปรงสำหรับคนจัดฟันไปเลยค่า เพราะลักษณะแปรงถูกออกแบบมาให้ใช้สำหรับคนที่มีเหล็กจัดฟันขวางอยู่ในปาก ก็จะทำความสะอาดได้ดีขึ้น รวมไปถึงการใช้แปรงซอกฟัน ไหมขัดฟัน และน้ำยาบ้วนปาก ต้องทำเป็นกระบวนการแบบนี้นะคะ ใครที่ลังเลว่าจะซื้อแปรงสำหรับคน จัดฟันดีไหม แนะนำให้ซื้อเลยค่ะ แล้วจะหมดปัญหาสุขภาพช่องปากแน่นอน

จัดฟัน

3. เหล็กหลุด ทานอาหารลำบาก

ปัญหาที่ต้องเจอกันทุกคนเลยนั่นก็คือ เหล็กหลุด นั่นเองค่ะ ยิ่งถ้าเป็นคนที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจ หนีปัญหานี้ไม่พ้นแน่นอน แต่วิธีแก้ก็แสนง่าย เพียงแค่เราหั่นหรือฉีกอาหารเหล่านั้นออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ ให้พอดีคำ สามารถเคี้ยวได้โดยที่ไม่กระทบกับเหล็กจัดฟันมากนัก ไม่แทะ ไม่กัด แค่นี้เราก็รอดจากปัญหาเหล็กหลุดแล้วค่ะ แต่แอดมินจะแอบกระซิบว่า ที่ Teeth Talk เขาติดหลุดให้ฟรี 3 ตัวแรก ถ้าใครยังทำใจไม่ทันก็ไม่ต้องห่วง หลุดมาก็ติดให้ฟรี ๆ ไปเลยค่า

จัดฟัน ที่ไหนดี

4. ลวดทิ่มปาก

ปัญหาลวดทิ่มปากนี่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนจัดฟันเลยค่ะ เพราะทิ่มทีก็ระบมจนแทบขยับปากไม่ได้ วิธีแก้ที่ใครหลาย ๆ คนนิยมก็คือการแปะ ขี้ผึ้ง จัดฟันที่ทันตแพทย์ให้ไว้ลงไปบริเวณที่ลวดทิ่ม ก็จะช่วยทำให้อาการเจ็บหายไปได้ แต่ถ้าแปะเท่าไหร่ก็ไม่พอ แนะนำว่าให้เข้ามาตัดลวดกับทันตแพทย์ที่คลินิกได้เลยนะคะ เพราะแผลในปากไม่ใช่เรื่องน่าอภิรมย์สำหรับคนจัดฟันเท่าไหร่

5. อาหารติดฟัน

ติดทั้งวัน ติดทุกมื้อ ติด ติด ติด ยิ่งกว่ารถในกรุงเทพก็อาหารที่คนจัดฟันกินเข้าไปนี่แหละค่า สายชาบูหมาล่าอย่างแอดมินนี่ท้อใจทุกครั้งเวลากินเห็ดเข็มทอง แต่จะไม่กินก็ไม่ได้ มันเสียอรรถรสอะเนอะ วิธีที่แอดมินใช้บ่อยก็คือ พกไหมขัดฟันนั่นเองค่ะ!! กินเสร็จปุ๊บ วิ่งเข้าห้องน้ำปั๊บ เดินออกมาก็ยิ้มสวยได้แล้วค่า

6. ปวดฟันตอนปรับเครื่องมือ

เป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้จริง ๆ เพราะอาการ ปวดฟัน หลังปรับเครื่องมือ เป็นเรื่องปกติที่คน จัดฟัน ต้องเจอค่ะ เพราะฟันของเรากำลังเคลื่อนที่ตามแรงของเครื่องมือจัดฟัน เลยทำให้อาจจะรู้สึกเจ็บบ้าง แต่จะหายไปเองค่ะ 

จัดฟัน

7. งบบานปลาย

หลายคนกังวลว่า จัดฟันดีไหม งบจะบานปลายหรือเปล่า บอกเลยว่าคนจัดฟันที่ต้องเจอปัญหางบบานปลายเกินที่วางแผนไว้ อาจจะมาจากการที่ทำเครื่องมือจัดฟันเสียหายบ่อย ๆ เลยทำให้ต้องเข้า ๆ ออก ๆ มาเปลี่ยนเครื่องมือเป็นว่าเล่น รวมไปถึงการที่ไม่ยอมมาเปลี่ยนยาง ก็จะทำให้การรักษานานมากกว่าเดิมได้ เพราะฉะนั้นคนไข้ควรดูแลเครื่องมือจัดฟันให้ดีและมาปรับเครื่องมือตามที่ทันตแพทย์สั่งทุกครั้งนะค้า

จัดฟัน ดีไหม ใครจัดได้บ้าง รวมทุกปัญหาที่ต้องเจอ ครบ จบ ที่บทความนี้!!


4 สเต็ป จัดฟัน ทำอะไรบ้าง อ่านแล้วพรุ่งนี้จัดฟันได้เลย

รู้จักรูปฟันที่มีปัญหาและควรแก้กันไปแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าเราอยาก จัดฟัน ต้องทำอะไรบ้าง  แอดมินจะอธิบายให้เพื่อน ๆ ฟังง่าย ๆ ผ่าน 4    สเต็ปจัดฟัน ไปดูข้อแรกกันเลยค่ะ 

1. ปรึกษาจัดฟัน

ขั้นตอนแรกเป็นการปรึกษาจัดฟัน เพื่อดูว่าฟันของคนไข้จะสามารถจัดได้หรือเปล่า แล้วต้องจัดแบบไหน ใช้วิธีอะไรบ้าง รวมถึงรายละเอียดค่าใช้จ่ายคร่าว ๆ ว่าคนไข้ต้องเสียเท่าไหร่ ถ้าคนไข้โอเค ทางคลินิกก็จะให้ดำเนินงานขั้นถัดไปเลยค่า

จัดฟันครั้งแรก

2. x-ray + พิมพ์ปาก

ขั้นตอนต่อมาคือการ x-ray + พิมพ์ปาก หลังจากที่คนไข้หมดข้อสงสัยว่าจะ จัดฟันดีไหม มั่นใจและตกลงใจที่จะจัดฟันแล้ว ขั้นตอนนี้คือการ x-ray + พิมพ์ปาก เพื่อให้ทราบว่าลักษณะฟันและโครงสร้างกระดูกของคนไข้เป็นยังไง เพื่อให้ทันตแพทย์นำมาวางแผนการรักษานั่นเองค่า

จัดฟันครั้งแรก

3. เคลียร์ช่องปาก

การเคลียร์ช่องปาก คือการจัดการปัญหาฟันผุ คราบหินปูน หรือการ ถอนฟัน ที่จำเป็นต้องถอนในการจัดฟัน เพื่อที่คนไข้จะได้ใส่เครื่องมือแล้วไม่มีปัญหาช่องปากตามมานั่นเอง ซึ่งค่าเคลียร์ช่องปากของคนไข้จะขึ้นอยู่กับปัญหาฟันของคนไข้ว่ามีมากน้อยแค่ไหน ถ้าคนไข้ไม่มีฟันผุ หรือต้องถอนฟัน ก็อาจจะแค่ขูดหินปูนแล้วติดเครื่องมือได้เลยค่ะ

จัดฟันครั้งแรก

4. ติดเครื่องมือจัดฟัน

ขั้นตอนสุดท้าย คือการติดเครื่องมือจัดฟัน หลังจากที่คนไข้เคลียร์ช่องปากเสร็จเรียบร้อย ขั้นตอนนี้จะเป็นการติดเครื่องมือจัดฟันลงบนผิวฟันของคนไข้ ซึ่งแอดมินจะบอกว่าไม่เจ็บเลยค่ะ คนไข้อาจจะรู้สึกตึง ๆ หรือไม่ชินบ้างเล็กน้อย แต่พอนานไปคนไข้จะรู้สึกชินไปเอง และใช้ชีวิตได้อย่างปกติค่ะ

จัดฟันครั้งแรก

จัดฟัน ดูแลยังไง รู้เอาไว้ฟันสวยเร็วแน่นอน!

หลังจากที่จัดฟันไปแล้ว นอกจากปัญหาที่เราต้องเจอนั้น เราจะต้องดูแลฟันกันยังไงบ้าง เพื่อให้ฟันของเราสุขภาพดีตลอดระยะเวลาที่เราจัดฟันอยู่ แอดมินมี วิธีดูเเลฟันขณะจัดฟัน มาฝากกันค่ะ

1. แปรงฟันให้สะอาด แปรงซอกฟันห้ามขาด ต้องจำ!

การแปรงฟันถือเป็นสิ่งสำคัญที่คน จัดฟันต้องระมัดระวังและใส่ใจ เพราะถ้าหากแปรงฟันไม่สะอาด ก็อาจเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดปัญหาช่องปาก แล้วก็จะลามไปถึงปัญหาใหญ่อย่างการถอดเครื่องมือจัดฟันมารักษาปัญหาช่องปากเหล่านั้น ทำให้การจัดฟันยืดออกไปอีก 

ซึ่งการแปรงฟันก็ทำได้ง่ายมาก ๆ คือการแปรงวนรอบเครื่องมือจัดฟันทั้งด้านบนและด้านล่างให้ขนแปรงทำมุม 45 องศากับแรงบนช้า ๆ จนครบทุกซี่ จากนั้นแปรงด้านในตามแนวฟันและแปรงตามฟันกรามให้สะอาด สิ่งที่ต้องห้ามลืมเลยก็คือ แปรงซอกฟันนั่นเองค่ะ เพราะแปรงซอกฟันสามารถซอกซอนในส่วนที่แปรงสีฟันเขาไม่ถึง ทำให้การทำความสะอาดของเราดีเป็น 2 เท่าเลยด้วย

จัดฟัน

2. ไหมขัดฟัน ไอเท็มเด็ดต้องห้ามลืม

การใช้ ไหมขัดฟัน จะช่วยทำความสะอาดตามซอกฟันที่แปรงสีฟันเข้าไม่ถึง วิธีการใช้ไหมขัดฟันก็ง่าย ๆ คือการดึงไหมขัดฟันออกมายาวสักประมาณ 20 เซนติเมตร แล้วก็ใช้นิ้ววนที่ปลายไหมสัก 2-3 รอบเอาให้จับแล้วไม่หลุด จากนั้นก็วางไหมที่ซอกฟัน แล้วก็ดึงไปดึงมาตามซอกฟันแต่ละซี่ ดึงให้ถึงร่องเหงือกด้วยนะคะ จากนั้นก็ทำไปเรื่อย ๆ จนครบทุกซี่แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

จัดฟัน

3. กัดแทะของแข็ง ของเหนียว = แบร็กเก็ตหลุด

ใครที่ชอบกัดของแข็วของเหนียวบ่อย ๆ แล้วแบร็กเก็ตหลุดบอกเลยว่า สภาพพพ จะไปโวยวายที่ไหนก็ไม่ได้เพราะว่ากัดก็กัดเองแทะก็แทะเอง เอาเป็นว่าถ้าใครจะกินอาหารแต่กำลังจัดฟันอยู่ ถ้าเป็นอาหารที่เป็นของแข็งหรือของเหนียว แนะนำให้หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ แล้วค่อยเอาเข้าปาก จะแก้ปัญหาเหล็กจัดฟันหลุดได้นะคะ

4. ตัวช่วยลับ กับลวดตัวร้ายที่ทิ่มปาก

ลวดทิ่มปาก เป็นปัญหาที่คนจัดฟันเจอแล้วรำคาญมาก แอดมินเองก็รำคาญค่ะ 555555 แต่แอดมินมีวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายแสนง่าย ก็คือตัวช่วยลับ ขี้ผึ้งแปะลวด นั่นเอง การใช้ขี้ผึ้งแปะตามปลายลวดที่ทิ่มปาก ก็จะช่วยลดปัญหาการบาดเจ็บจากลวดได้ แต่ถ้าเกิดว่าใครที่ยังรู้สึกเจ็บอยู่และทนเจ็บไม่ไหว ตัดลวด จัดฟันดีไหม จะได้จบ ๆ แนะนำให้มาตัดลวดกับทันตแพทย์ที่คลินิกได้เลยนะคะ อย่าทนกับความเจ็บปวกอีกต่อไปเลยยย

5. นัด อย่าผิดนัด คุยกันชัดว่าเรานัดหมอเอาไว้!!

หมอคนอื่นอาจจะไม่อยากเจอคนไข้บ่อย ๆ เพราะนั่นจะหมายความว่าคนไข้มีสุขภาพที่แข็งแรงดี แต่หมอจัดฟันอยากเจอคนไข้ทุกเดือนนะคะ เพราะคนไข้ต้องได้รับการปรับเครื่องมือจัดฟัน เพื่อให้ฟันมีแรงเคลื่อนไปในทิศทางที่ได้กำหนดไว้ แล้วก็จะทำให้ฟันสวยตามแผนนั่นเองค่ะ ใครที่ชอบเบี้ยวนัดหมอบ่อย ๆ ไม่ยอมมาเปลี่ยนยางหรือปรับเครื่องมือ แอดมินแนะนำว่าให้มาเถอะนะคะคนไข้จะได้มีฟันที่สวยตรงใจในเวลาที่ตั้งใจไว้แน่นอนค่ะ ทางเราแอดมินขอเสนอแนะเช่นกันค่ะ ถ้าคุณชอบเบี้ยวนัดหมอบ่อย ๆ และไม่ต้องการมีความผิดกับการเปลี่ยนยางหรือปรับเครื่องมือบ่อย ๆ ให้มาสัมผัสประสบการณ์เล่นเกมออนไลน์ที่ Slotogate เว็บไซต์เกมที่น่าสนใจและมีความคุ้มค่า ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเกมต่าง instadebit casinos ๆ และมีโอกาสชนะรางวัลใหญ่ โดยไม่ต้องเสี่ยงผิดกับการเปลี่ยนยางหรือปรับเครื่องมือในเกม ที่ Slotogate เรามีความสนใจในความสุขและความสนุกของผู้เล่นทุกคน และพร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ เรายินดีต้อนรับคุณมาร่วมสนุกสนานและท้าทายความโชคของคุณในเกม Slotogate ที่นี่ค่ะ!

จัดฟัน

เห็นไหมคะว่าการ จัดฟัน ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด ใครที่กำลังลังเลว่าจะ จัดฟันดีไหม หวังว่าอ่านบทความนี้แล้วจะช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะค้า สำหรับวันนี้แอดมินต้องขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่คลิปหน้านะค้า สวัสดีค่า 

จัดฟัน ดีไหม ใครจัดได้บ้าง รวมทุกปัญหาที่ต้องเจอ ครบ จบ ที่บทความนี้!!
จัดฟัน ดีไหม ใครจัดได้บ้าง รวมทุกปัญหาที่ต้องเจอ ครบ จบ ที่บทความนี้!!
จัดฟัน ดีไหม ใครจัดได้บ้าง รวมทุกปัญหาที่ต้องเจอ ครบ จบ ที่บทความนี้!!
คลินิกทำฟัน
จัดฟัน ดีไหม ใครจัดได้บ้าง รวมทุกปัญหาที่ต้องเจอ ครบ จบ ที่บทความนี้!!
คลินิกทำฟัน

บทความเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์เเละปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการส่งมอบเนื้อหาที่เหมาะสมกับท่าน เเละ เราจะนำคุกกี้ของท่านไปวิเคราะห์เพื่อพัฬนาเว็บไซต์ต่อไป

บันทึกการตั้งค่า