Teeth talk Dental Clinic คลินิกทันตกรรมของคนรุ่นใหม่ ครบจบในที่เดียว

คลินิกทันตกรรม

Teeth Talk Dental Clinic

การจัดฟัน คือ การรักษาความผิดปกติของการเรียงตัวของฟัน การสบฟันที่ไม่สมดุล โดยการจัดจะมีการเคลื่อนที่ของฟันไปยังตำแหน่งใหม่ เพื่อให้ฟันอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยเสริมบุคลิกภาพจากการที่มีฟันเรียงกันอย่างสวยงาม ด้วยเครื่องมือที่ช่วยในการปรับเปลี่ยนการเรียงตัวของฟัน อย่างค่อยเป็นค่อยไป

สำหรับใครที่อยากทำฟัน การเลือกคลินิกทันตกรรมนั้นสำคัญมาก ๆ ควรเลือกคลินิกที่ได้รับใบอนุญาตให้ประกอบกิจการ สะอาด บรรยากาศดี เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้มีความทันสมัย ปลอดภัย และได้มาตรฐาน ราคาเข้าถึงง่าย และเหมาะสม เพราะจะเลือกทั้งทีต้องเลือกคลินิกที่มีคุณภาพที่สุดสำหรับตัวเรา เพราะต้องใช้เวลานาน 2-3 ปี เพราะถ้าหากผลออกมาไม่ดีอย่างที่คิดไว้ จะทำให้เสียเงินและเวลาเพิ่ม รวมไปถึงอาจจะต้องย้ายคลินิก ดังนั้นการเลือกคลินิกคือสิ่งที่เราควรทำมากที่สุด ว่าคลินิกทำฟันนั้นให้อะไรกับเราได้มากที่สุด ทั้งบริการ สถานที่ และคุณหมอ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำให้รู้จักกับ Teeth Talk Dental Clinic ว่าสามารถตอบโจทย์อะไรให้กับคุณได้บ้าง และทำความรู้จักกับเราได้มากขึ้น

Teeth Talk ให้อะไรบ้าง

เราเป็นคลินิกทันตกรรม ที่มีความทันสมัยของเครื่องมือ มีรีวิวจริงจากคนไข้เอง และยังมีบริการที่สามารถให้ความสะดวกสบายกับคนไข้เอง เช่น การเดินทางที่สะดวก ทำให้ง่ายต่อการไปพบทันตแพทย์ คลินิกสะอาด ปลอดภัย มีมาตรฐาน ทันตแพทย์มีความน่าเชื่อถือ และสามารถตรวจสอบได้ รวมไปถึงเรายังมีทันตแพทย์เฉพาะทางที่มีความสามารถในการแก้ไขปัญหาฟันได้อย่างดีเยี่ยม  และช่วยวางแผนการรักษาและปรับแต่งโครงสร้างฟันให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นทันตกรรมที่จะช่วยปรับแต่งรอยยิ้มของคุณให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ทำไมต้องเลือก Teeth Talk

 • เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้มีความทันสมัย ครบครัน ปลอดภัย และได้มาตรฐาน
 • ใส่ใจในการตรวจและวางแผนการรักษา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับคนไข้
 • ราคาเข้าถึงง่าย และเหมาะสมตั้งแต่ราคานักเรียนไปจนถึงทันตกรรมสุดล้ำอย่างจัดแบบใส Invisalign
 • ทันตแพทย์เกียรตินิยมอันดับ 1 ประจำคลินิกทุกวัน ทำให้สามารถเข้ามาปรึกษาเกี่ยวกับฟันได้โดยไม่ต้องรอนาน มีความชำนาญ ผ่านประสบการณ์มาหลายพันเคส
 • รูปแบบการที่หลากลาย ที่สามารถเลือกได้ตามปัญหาสุขภาพฟันของคนไข้เอง ที่มีความแตกต่างกันเล็กน้อยแต่ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาดีและตรงใจเหมือนกัน มี 5 แบบให้เลือก
         –   แบบใส (Invisalign)  เป็นการจัดที่สามารถถอดได้ และออกแบบมาเฉพาะตัว โดยขั้นตอนการออกแบบฟันจะออกมาในแบบ 3D เหมาะสำหรับคนที่ไม่สะดวกมาคลินิกจัดฟันบ่อย ๆ ซึ่งการจัดแบบนี้จะทำให้ฟันเรียงสวยและใช้ระยะเวลาในการจัดไม่นาน
         –   แบบโลหะ (Metal Braces) การจัดแบบนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นรูปแบบการจัดที่มีราคาไม่สูงมากเมื่อเทียบกับแบบอื่น ๆ
         –   แบบเซรามิก (Ceramic Braces) เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากให้ใครเห็นว่าติดเหล็กดัดฟัน ด้วยการงานหน้าที่ที่ได้รับหรือจากความไม่มั่นใจของตัวคนไข้เอง การจัดแบบนี้เป็นแบบเดียวกับการจัดแบบโลหะ แต่จะต่างกันตรงที่จะติดเครื่องมือแบบใสที่ทำจากวัสดุที่มีสีเหมือนฟันไว้ที่ผิวฟันด้านหน้าเท่านั้น
         –   แบบสองชั้น (AOSC) เป็นการจัดที่เป็นรูปแบบใหม่ที่ถูกพัฒนามาเพื่อรองรับการรัดยางแบบ 2 ชั้น ทำให้ฟันเคลื่อนตัวได้อย่างนุ่มนวล และรวดเร็ว
         –   แบบดามอน (Damon Braces) เป็นการจัดแบบเร่งด้วย ใช้เวลาน้อยจึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้ฟันเข้ารูปเร็ว
 • ระหว่างการจัดแบบโลหะ (Metal Braces) จะมีการเปลี่ยนยางที่ใช้ดึงฟันทุกเดือน มีสียางให้เลือกมากกว่า 100 สี 3 แบบ O-Ring 80 สี แบบ Two Tone 14 สี และ Triple Tone 7 สี รวมไปถึงเรามีรีเทนเนอร์หลายสี หลายลายมากกว่า 98 แบบ สามารถสั่งทำแบบพิมพ์ชื่อได้ ซึ่งมีรีเทนเนอร์ทั้งหมด 4 แบบให้เลือกด้วยกัน คือ แบบลวด แบบโลหะ แบบติดแน่น และแบบใส
         –   สาขา ทาวน์อินทาวน์ อยู่ตรงข้ามโลตัส Town in Town ใกล้โรงเรียนบดินทร์ 1
         –   สาขา ม.เกษตร อยู่ในซอยตลาดอมรพันธ์ ตรงข้าม ม.เกษตร
         –   สาขา รามคำแหง ใกล้ซอย รามคำแหง 41/1 ติดถนนใหญ่
 • เลขที่ใบอนุญาตคลินิก 10103007763
คลินิกทันตกรรม

รวมรางวัลการันตีคุณภาพว่าต้องเป็นที่ Teeth Talk

 • ได้รับการันตีรางวัลจากสื่อชั้นนำจาก Wongnai & Wongnai Beauty และ Top Best Brand
         –   รวม 10 คลินิกทำฟัน ย่านเกษตร หมอดี บริการเริด !!
         –   รวมคลินิกจัดฟันกับหมอมากประสบการณ์ เดินทางง่าย ราคาไม่แพง!
         –   10 คลินิกทันตกรรมใช้เครื่องมือที่ทันสมัย บริการดีเยี่ยม 2022

หากใครที่กำลังกังวลเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพของฟันอยู่ ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด สรุปแล้วควรศึกษาหาข้อมูลในการเลือก คลินิกทำฟันข้อมูลรูปแบบการจัดที่เหมาะสมกับเรา รีวิวเยอะ และปลอดภัยให้มากที่สุดก่อนตัดสินใจ หากมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการจัดฟันสามารถติดต่อกับเราได้ทางช่องทางด้านล่างนี้

คลินิกทันตกรรม Teeth talk ให้บริการอะไรบ้าง ?

Teeth talk Dental Clinic คลินิกทันตกรรมของคนรุ่นใหม่ ครบจบในที่เดียว
Teeth talk Dental Clinic คลินิกทันตกรรมของคนรุ่นใหม่ ครบจบในที่เดียว
Teeth talk Dental Clinic คลินิกทันตกรรมของคนรุ่นใหม่ ครบจบในที่เดียว
คลินิกทำฟัน
Teeth talk Dental Clinic คลินิกทันตกรรมของคนรุ่นใหม่ ครบจบในที่เดียว
คลินิกทำฟัน

บทความเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์เเละปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการส่งมอบเนื้อหาที่เหมาะสมกับท่าน เเละ เราจะนำคุกกี้ของท่านไปวิเคราะห์เพื่อพัฬนาเว็บไซต์ต่อไป

บันทึกการตั้งค่า