รีวิวจัดฟัน ไม่กล้ายิ้มเพราะฟันเก โดนล้อสารพัด พอจัดฟันแล้วเปลี่ยนเป็นแบบนี้!?

รีวิวจัดฟัน ไม่กล้ายิ้มเพราะฟันเก โดนล้อสารพัด
พอจัดฟันแล้วเปลี่ยนเป็นแบบนี้!?

รีวิวจัดฟัน

รีวิวจัดฟัน หลาย ๆ คนที่มีแพลนจัดฟันแล้วกำลังมองหารีวิวอยู่เพราะปัญหาที่ต้องเผชิญกับคำล้อเลียนหรือปัญหาฟันที่อยากแก้ไข เช่นเดียวกับคุณข้าวหอม ที่เลือกมาแก้ไขปัญหาฟันที่ Teeth Talk Dental Clinic อะไรที่ทำให้คุณข้าวหอมตัดสินใจที่จะมาจัดฟัน ไปติดตามกันได้จากบทความ รีวิวจัดฟัน นี้พร้อม ๆ กันเลยค่า เป็นทางเลือกของใครหลาย ๆ คนที่ต้องเผชิญกับคำล้อเลียนหรือปัญหาฟันที่อยากแก้ไข เช่นเดียวกับคุณข้าวหอม ที่เลือกมาแก้ไขปัญหาฟันที่ Teeth Talk Dental Clinic อะไรที่ทำให้คุณข้าวหอมตัดสินใจที่จะมาจัดฟัน ไปติดตามกันได้จากบทความ รีวิวจัดฟัน นี้พร้อม ๆ กันเลยค่า

แนะนำตัวกันหน่อย

สวัสดีค่ะ ข้าวหอม พลอยไพลิน นะคะ ตอนนี้เพิ่งจะเรียนจบ
กำลังเริ่มทำงานเป็นผู้ช่วยแพทย์ค่ะ

คุณข้าวหอมจัดฟันมานานแค่ไหนแล้วคะ?

ตอนนี้จัดฟันได้ 9 เดือนแล้วค่ะ

รีวิว จัดฟัน

คุณข้าวหอมมีปัญหาอะไรถึงมาจัดฟันคะ?

ที่มา จัดฟัน เพราะข้าวหอมไม่ชอบรอยยิ้มของตัวเองค่ะ ยิ้มแล้วไม่สวย เพื่อนก็ชอบมาทักว่าฟันเธอบิดเหรอ ปากเปี้ยวหรือเปล่า ข้าวหอมก็เลยคิดกับตัวเองว่า
เรายิ้มไม่สวยจริง ๆ เหรอ ฟันเราเป็นแบบนี้จริง ๆ เหรอ มันเลยทำให้ไม่มีความมั่นใจที่จะยิ้มหรือหัวเราะกับเพื่อน ไม่เป็นตัวของตัวเอง
เหมือนเป็นปมในใจ ส่วนใหญ่ก็เลยจะหน้าบึ้งมาตลอด

รีวิวจัดฟัน ไม่กล้ายิ้มเพราะฟันเก โดนล้อสารพัด พอจัดฟันแล้วเปลี่ยนเป็นแบบนี้!?

แล้วฟันไม่สวยมันส่งผลต่อหน้าที่การงานบ้างไหมคะ?

ส่งผลมากเลยค่ะ งานผู้ช่วยแพทย์คืองานที่ เน้นการบริการ  สื่อสารกับคนเยอะ เพราะฉะนั้นรอยยิ้มจะสำคัญมาก ๆ เลย เวลาที่เราไปเจอใคร เราถูกสอนมาว่า จะต้องยิ้มไว้ก่อน เพราะถ้าเรายิ้ม คนอื่นเขาก็จะประทับใจในตัวเราด้วย แล้วก็จะกล้าเข้ามา พูดคุยกับเราได้เยอะขึ้น พอข้าวหอมกังวลเรื่องฟันของตัวเอง มันก็เลยทำให้เราไม่กล้ายิ้ม ไม่กล้าสื่อสาร ข้าวหอมก็เลยเริ่มหา รีวิวจัดฟัน ดู หาข้อมูลว่า จัดฟัน ราคาเท่าไหร่ แล้วก็เริ่มรู้สึกว่าการจัดฟัน น่าจะช่วยให้เรามั่นใจขึ้นได้นะ ก็เลยตัดสินใจมาจัดฟันค่ะ 

คุณข้าวหอมรู้จัก Teeth Talk Dental Clinic ได้ยังไงคะ?

ก่อนหน้าที่ข้าวหอมจะ จัดฟัน  ข้าวหอมก็ตัดสินใจนานมากเป็นปี ๆ เลย ค่ะ เพราะข้าวหอมอยากได้คลินิกที่สามารถดูแลฟันของเราได้จริง ๆ   ข้าวหอมก็เลยถามเพื่อน ๆ ว่า จัดฟัน ลาดพร้าว มีที่ไหนแนะนำบ้างไหม เพื่อนก็เลยแนะนำที่นี่มา ข้าวหอมก็สงสัยว่าทำไมถึงต้องมาจัดฟันที่ Teeth Talk มันดีจริง ๆ เหรอ หลังจากนั้นก็เลยหา รีวิวจัดฟัน ของที่นี่ดู พอดูรีวิวจบก็เลยอยากเข้ามาดูด้วยตัวเองด้วยค่ะ

รีวิว จัดฟัน
รีวิวจัดฟัน ไม่กล้ายิ้มเพราะฟันเก โดนล้อสารพัด พอจัดฟันแล้วเปลี่ยนเป็นแบบนี้!?

สัมผัสกับ Teeth Talk ด้วยตัวเอง เป็นยังไงบ้าง?

คลินิก จัดฟัน ทำฟัน ในความคิดของข้าวหอม เอาจริง ๆ มันก็แอบน่ากลัวนะ แต่พอเข้ามาสัมผัสจริง ๆ ก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด จากที่เคยกังวลว่าจะ จัดฟัน ที่ไหนดี พอเจอที่นี่ก็รู้สึกว่า ที่นี่สามารถดูแลฟันของเราได้ แถมยังได้ปรึกษาฟรีกับคุณหมอด้วย คุณหมอวางแผนให้ดีมาก ผลลัพธ์มันตรงกับที่เราคิดพอดีเลยค่ะพี่ ๆ พนักงานก็บริการดี ต้อนรับเป็นกันเองมาก พร้อมที่จะให้บริการเรา มีรอยยิ้ม มี eye contact เป็นไปตาม รีวิวจัดฟัน ของที่นี่ที่ข้าวหอมเคยอ่านเลย สิ่งเหล่านี้มันทำให้เราอยากใช้บริการที่นี่มากขึ้นนะ ทุกอย่างดูลงตัวไปหมด ข้าวหอมก็เลยตัดสินใจว่า จะทำตั้งแต่วันที่มาปรึกษาเลยค่ะ

จัดฟันแล้วมีการเปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง?

หลังจากการจัดฟันไป รู้สึกว่าตัวเองมีความมั่นใจมากขึ้น กล้าพูดกล้ายิ้มมากขึ้น ชอบยิ้มให้เห็นฟัน เพราะมั่นใจที่จะยิ้มให้กว้างเวลามีความสุข และนอกจากฟันสวยขึ้น ยังรู้สึกว่าหน้ามีความเปลี่ยนอาจจะเป็นผลพลอยได้แต่มันกลับทำให้รู้สึก Happy มากคะ แถมคนรอบข้างของข้าวหอมยังทักด้วยค่ะว่าจัดฟันแล้วดูสวยขึ้น เพราะเวลาฟันเรียงตัวเข้าที่หน้าก็จะเข้ารูปทำให้ดูวีเชฟกว่าเดิมซึ่งข้าวหอมไม่รู้ตัวเลย พอมารู้ตัวอีกทีคือตอนที่คนรอบข้างทัก รู้สึกดีมากเลยค่ะ อีกอย่างนึงคือเรื่องงานหอมมีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ เวลาเจอลูกค้ายิ้มกว้างสุด ๆ ไม่หน้าบึ้งเพราะไม่กล้ายิ้มแล้วค่ะคราวนี้

จัดฟันที่ Teeth Talk เป็นยังไง?

จัดฟัน ที่ Teeth Talk แตกต่างจากที่อื่นจริง ๆ ค่ะ หนึ่งเลยคือ พนักงานบริการดี สองคือ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก ก็เลยไม่มีอะไรที่สงสัยหรือว่าเป็นกังวลเลย ชอบที่คุณหมอแก้ปัญหาของเราได้ตรงจุด ที่สำคัญคือมีสียางให้เลือกเยอะมาก เวลาจะเปลี่ยนยางข้าวหอมไม่รู้จะเลือกสีอะไรดีเลยค่ะ สามก็คือคลิกนิกสะอาดมาก ข้าวหอมเคยไปคลินิกอื่น ๆ มันค่อนข้างน่ากลัว แต่ที่นี่มันมีดนตรีที่ช่วยให้เราผ่อนคลาย มีน้ำหอมที่ทำให้เรายิ่งผ่อนคลายเข้าไปอีก ทำให้เรารู้สึกสบายเหมือนมาสปาแทนที่เป็นคลินิกฟัน  ชอบมากค่ะ 

อัปเดตรีวิวจัดฟันปัจจุบัน

ตอนนี้ข้าวหอมจัดฟันมา 1  ปี 10 แล้วค่ะเหลือเวลาอีก 1 เดือนกำลังจะถอดเครื่องมือจัดฟัน ข้าวหอมเลยมารีวิวจัดฟันให้ดูว่าผลลัพธ์ตอนนี้ฟันเข้าที่แค่ไหน หากใครที่กำลังลังเลใจอยู่ดูรีวิวของข้าวหอมประกอบการตัดสินใจได้เลยน้าา

ฝากถึงคนที่อยากจัดฟันและกำลังมองหาคลินิกจัดฟันหน่อยค่ะ?

จัดฟัน เนี่ย สามารถช่วยแก้ปัญหาฟันแล้วก็เพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้จริง ๆ นะคะ ข้าวหอมยืนยันเลยว่าใครที่กำลังกังวลเรื่องฟันไม่สวย การจัดฟัน จะช่วยให้คุณมั่นใจขึ้นได้แน่นอนค่ะ และสำหรับคนที่อยากมีฟันสวย ๆ มีรอยยิ้มที่มั่นใจ ข้าวหอมแนะนำเป็น Teeth Talk เลย เพราะว่าคลินิกสะอาด คุณหมอให้คำปรึกษาดี ทุกอย่างลงตัว เลือก Teeth Talk Dental Clinic ค่ะ

รีวิวจัดฟัน ไม่กล้ายิ้มเพราะฟันเก โดนล้อสารพัด พอจัดฟันแล้วเปลี่ยนเป็นแบบนี้!?

จัดฟัน ช่วยเรียกความมั่นใจได้จริง ๆ นะเออ ใครที่โดนล้อหรือโดนแซวเรื่องฟันซ้อน ฟันเก ฟันเหยิน แอดมินแนะนำให้มาจัดฟันที่ Teeth Talk Dental Clinic ได้นะคะ เราจะช่วยเปลี่ยนปมด้อยของคุณ ให้เป็นความปังในระดับที่ใคร ๆ จะต้องทักเลย!! สำหรับใครที่มีข้อสงสัยหรือคำถามเกี่ยวกับการจัดฟัน สามารถปรึกษากับแอดมินในแชทได้เลย แอดมินจะคลายทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการจัดฟันให้คุณเองค่ะ หรือจะดู รีวิวจัดฟัน ที่หน้าเฟซบุ๊กแฟนเพจ Teeth Talk Dental Clinic จัดฟัน ทำฟัน ก่อนก็ได้นะค้า รีวิวมีอีกเพียบ!

จัดฟันที่ Teeth Talk Dental Clinic ยิ้มสวย ปลอดภัย มั่นใจชัวร์

สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วกำลังมองที่จัดฟันอยู่ให้คลินิก Teeth Talk เป็นตัวเลือกเลยค่ะเพราะที่นี่นอกจากจะมีมาตรฐานสูงแถมยังมีสียางเยอะมากให้เลือกได้แบบจุกจุกทั้ง ยาง ทูโทน หรือ ทริปเปิ้ล โทน หรือจะจัดฟันใส และ จัดฟันดามอน ที่คลินิกเราก็มีครบค่ะ แถมใส่ใจการบริการแน่นอน เพราะเราเชื่อว่าคนไข้คือคนพิเศษของเราจึงดูแลแบบคนในครอบครัว แถมเรายังมีการอบรมพนักงานจึงวางใจได้เลยว่าบริการดี ใส่ใจในทุกรายละเอียดแน่นอน ที่สำคัญสุดคือคุณหมอมีประสบการณ์แน่นแถมมือเบาแถมยังวางแผนการรักษาของคนไข้ให้ออกมาดีที่สุดด้วยซึ่งคนไข้สามารถร่วมออกแบบการวางแผนการรักษาพร้อมกับคุณหมอด้วยค่ะ มาเสกรอยยิ้มสวยให้ปังเหมือนคุณข้าวหอมได้ง่าย ๆ ที่ Teeth Talk กันดีกว่าค่ะ

 • ทันตแพทย์เกียรตินิยมอันดับ 1
 • มีสียางให้เลือกหลายหลาย
 • ใส่ใจในการตรวจและวางแผนการรักษา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 • เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้มีความทันสมัย ปลอดภัย และได้มาตรฐาน
 • ราคาเข้าถึงง่าย และเหมาะสม
 • มีทันตแพทย์ประจำคลินิกทุกวัน
จัดฟัน
รีวิวจัดฟัน ไม่กล้ายิ้มเพราะฟันเก โดนล้อสารพัด พอจัดฟันแล้วเปลี่ยนเป็นแบบนี้!?
รีวิวจัดฟัน ไม่กล้ายิ้มเพราะฟันเก โดนล้อสารพัด พอจัดฟันแล้วเปลี่ยนเป็นแบบนี้!?
รีวิวจัดฟัน ไม่กล้ายิ้มเพราะฟันเก โดนล้อสารพัด พอจัดฟันแล้วเปลี่ยนเป็นแบบนี้!?
รีวิวจัดฟัน ไม่กล้ายิ้มเพราะฟันเก โดนล้อสารพัด พอจัดฟันแล้วเปลี่ยนเป็นแบบนี้!?
คลินิกทำฟัน
รีวิวจัดฟัน ไม่กล้ายิ้มเพราะฟันเก โดนล้อสารพัด พอจัดฟันแล้วเปลี่ยนเป็นแบบนี้!?
คลินิกทำฟัน

บทความเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์เเละปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการส่งมอบเนื้อหาที่เหมาะสมกับท่าน เเละ เราจะนำคุกกี้ของท่านไปวิเคราะห์เพื่อพัฬนาเว็บไซต์ต่อไป

บันทึกการตั้งค่า