ลักษณะฟัน แบบไหนผิดโหงวเฮ้ง รีบแก้ก่อนชีวิตแย่ เช็คด่วน!

ลักษณะฟัน แบบไหนผิดโหงวเฮ้ง รีบแก้ก่อนชีวิตแย่ เช็คด่วน!

ลักษณะฟัน แบบไหนที่พาดวงตก การงานไม่รุ่ง ชีวิตวุ่นวาย ส่งผลต่อดวงชะตา ซึ่งฟันที่สวยเรียงชิด ก็เปรียบเสหมือนการเรียงตัวที่ดีของโชคชะตา ช่วยเสริมโหงวเฮ้งให้ถูกหลัก  ซึ่ง Teeth Talk Dental Clinic ได้รับเกียรติจากซินแสเป็นหนึ่ง ที่ปรึกษาด้านการเสริมโหงวเฮ้งดวงชะตา

ของเหล่าดารา และเซเลปของประเทศไทย พร้อมกับดีเจดาด้า และคุณหมอเจ ทันตแพทย์ผู้เชี่ยชาญ มาร่วมพูดคุยถึงรูปแบบฟันที่ส่งผลต่อดวงชะตา และวิธีการแก้ไข ในบทความนี้

โหงวเฮ้งฟันไม่ดี แบบนี้รีบแก้ด่วน!

สำหรับสายมูหลายๆคน ที่ชื่นชอบการเสริมดวงชะตาให้ปัง รับทรัพย์ ปรับชีวิตให้ดีขึ้น หรือจะเป็นการ  เสริมจมูก ฉีดคาง ปรับโครงหน้าให้ถูกตามหลักโหงวเฮ้ง แต่มีสิ่งหนึ่งที่หลาย ๆ  คนอาจมองข้าม นั้นก็คือ ฟันของเรานั้นเองค่ะ  ถือเป็นส่วนสำคัญของโหงวเฮ้ง เพราะ ฟันนั้นเปรียบเสมือนวาสนา เป็นการเรียงตัวของโชคลาภ ช่วยเสริมเสน่ห์ ดังนั้นเรามาเช็คกันดีกว่าค่ะ ว่าลักษณะฟันแบบไหนพาดวงตุ้บ ต้องแก้ด่วนๆ

ลักษณะฟัน แบบไหนผิดโหงวเฮ้ง รีบแก้ก่อนชีวิตแย่ เช็คด่วน!

ฟันห่าง มีช่องว่างเรื่องความรัก 

สำหรับคนที่มีปัญหาฟันห่าง ไม่เรียงชิดติดกัน  ทำให้สูญเสียบุคคลิก ไม่มั่นใจในรอยยิ้มแล้ว ลักษณะฟันที่ห่าง ในด้านโหงวเฮ้ง ยังส่งผลต่อความสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือคนรัก อาจทำให้คนที่รักต้องผลัดพลาดห่างไกลกัน

ด้านทันตกรรม  : หากปล่อยฟันให้มีช่องว่าง จะส่งผลทำให้มีเศษอาหารเข้าไปติดระหว่างช่องฟัน ทำความสะอาดฟันยากขึ้น เสี่ยงต่อการเกิดฟันผุ ซึ่งการแก้ไขปัญหาฟันห่างก็สามารถทำได้หลายวิธี ถ้าฟันห่างเพียงเล็กน้อย ก็สามารถอุดปิดช่องว่างระหว่างฟันได้ แต่ถ้าห่างมากๆ ก็อาจจะใช้การจัดฟันเพื่อแก้ปัญหาแทนค่ะ

ลักษณะฟัน

ฟันซ้อนเก ทำชีวิตวุ่นวาย

ลักษณะฟันที่ซ้อนเกในด้านของ โหงวเฮ้ง นั้นหมายถึงปัญหาต่าง ๆ ที่จะเข้ามารุมเร้า ทำให้ชีวิตวุ่นวาย ใช้ชีวิตไม่เป็นสุข ทำให้ต้องรู้สึกปวดหัว ใช้ชีวิตไม่สงบสุขเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งในทางกลับกันถ้าฟันเรียงสวย ก็จะทำให้ชีวิตสงบสุข ทำอะไรก็ราบรื่น 

ด้านทันตกรรม : ในลักษณะฟันที่ซ้อนเก ถือเป็นปัญหาฟันที่พบเจอค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะซ้อนเกเพียงเล็กน้อยทำให้ไม่มั่นใจในรอยยิ้ม หรือฟันซ้อนเกมาก ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นการทานอาหาร อาจจะทำให้การบดเคี้ยวนั้น ทำได้ค่อนข้างยาก ซึ่งเรียกได้ว่าควรได้รับการแก้ไขด่วน และการแก้ไขปัญหาฟันซ้อนเกนั้น ก็คือการจัดฟันนั้นเองค่ะ ที่จะช่วยจัดระเบียบฟันให้ เรียงสวยมากขึ้น 

ลักษณะฟัน

ฟันเหยิน ฟันยื่น ไร้วาสนา ทำอะไรก็ไม่สุด 

สำหรับคนที่มีปัญหาฟันยื่น ฟันเหยิน หรือฟันสบผิดปกติ แน่นอนว่านอกจากจะทำให้รู้สึกอาย หมดความมั่นใจในการชีวิต หรือในบางคนอาจทำให้เสียความมั่นใจในการยิ้ม หรือการพูดคุยไปเลย ซึ่งในด้านของศาสตร์โหงวเฮ้งนั้น ลักษณะฟันแบบนี้ ก็ส่งผลเสียต่อดวงชะตาเราได้เหมือนกันนะคะ ทำให้ชีวิตติดขัด คิดทำการอะไรก็อาจจะทำออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร ไร้วาสนา แบบนี้ต้องรีบแก้ด่วนๆเลยนะคะ

ด้านทันตกรรม : ฟันที่ยื่น หรือ เหยินออกมานั้น อาจจะทำให้คนไข้ปิดปากได้ไม่สนิท ทำให้ต้องอ้าปาก หรือมีช่องว่างอยู่ตลอด  ซึ่งจะส่งผลต่อขากรรไกร ทำให้การสบฟันของเรานั้นผิดปกติไปด้วย ซึ่งวิธีแก้ไขปัญหาฟันเหยินนั้น สามารถทำได้หลายวิธี แต่วิธีที่ง่ายที่สุดนั้นก็คือการจัดฟัน ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาฟันเหยินให้กลับมาปกติได้

ลักษณะฟัน

ฟันเหลือง โชคลาภไม่เข้า 

สำหรับคนที่ฟันเรียงสวยชิด ไม่มีปัญหาฟันห่าง ซ้อนเก แต่ก็ยังใช้ชีวิตติดขัด คิดทำอะไรก็ไร้คนที่จะยื่นมือเข้ามาช่วย เพราะฟันที่มีความเหลืองนั้น ในด้านศาสตร์โหงวเฮ้ง จะทำให้ชีวิตไม่มีคนสนับสนุน อาภัพในด้านของความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง เรียกได้ว่าต้องเสียเหงื่อกันพอสมควร

ด้านทันตกรรม : ปัญหาฟันเหลืองนั้น อาจจะดูเป็นปัญหาเล็ก ๆ แต่หารู้ไม่คะว่าปัญหาฟันเหลืองกำลังส่งสัญญาณเตือนเราอยู่ ว่าฟันที่เหลืองนั้นอาจจะเกิดจากโรคภัยไข้เจ็บ หรือปัญหาฟันต่างๆ ซ่อนอยู่อีกด้วยนะคะ

ลักษณะฟัน แบบไหนผิดโหงวเฮ้ง รีบแก้ก่อนชีวิตแย่ เช็คด่วน!

มัดรวมวิธีแก้ปัญหาฟันให้สวยเรียงชิด พิชิดโหงวเฮ้ง

หลายคนที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว อาจจะรู้สึกคันไม้คันมือ อยากหาวิธีแก้ปัญหาฟันต่าง ๆ เพื่อเสริมความมั่นใจ และเสริมโหงวเฮ้ง การใช้ชีวิตให้ขึ้น เตรียมพร้อมรับทรัพย์รับความปัง และแอดมินก็ได้รวบรวมไว้ใหเแล้วค่ะ กับวิธีการแก้ปัญหาฟันต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ครบ ในที่เดียวนั้นก็คือที่ Teeth Talk Dental Clinic เพราะนอกจากจะต้องเช็คโหงวเฮ้งให้ปังแล้ว ก็ควรเช็คและเลือกคลินิกทำฟันที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน อย่างที่ Teethtalk Dental Clinic ด้วยนะคะ

โหวงเฮ้งฟัน

รายการทอล์กเรื่องมูรู้ก่อนสวย

และถ้าหากใครอ่านบทความนี้แล้วยังรู้สึกไม่จุใจ แอดมินแอบกระซิบว่าเร็ว ๆ นี้จะมีรายการทอล์กเรื่องมูรู้ก่อนสวย ที่มีซินแสเป็นหนึ่ง ที่ปรึกษาด้านการเสริมโหงวเฮ้งชื่อดัง ดีเจดาด้าพิธีกรสาวสุดสวย และคุณหมอเจ ที่จะมาร่วมพูดคุยกับเกี่ยวโหงวเฮ้งของฟันแบบจุใจ รับรองว่าดูจบแล้วจะได้ทั้งความรู้และความสวยแบบเฮงๆ ไปพร้อมกันอย่างแน่นอนค่ะ

สามารถรับบริการได้ทั้งหมด 4 สาขาใกล้บ้านคุณ

📍 1. สาขา ทาวน์อินทาวน์ อยู่ตรงข้ามโลตัส Town in Town ใกล้โรงเรียนบดินทร์ 1
Google Maps : https://goo.gl/maps/gQAwAq2s4TyMiLKb6
📞 Tel : 099-294-9990
.
📍 2. สาขา รามคำแหง ใกล้ซอย รามคำแหง 41/1 ติดถนนใหญ่
Google Maps : https://goo.gl/maps/aPbzMoPCcx6oABZMA
📞 Tel : 094-554-0110
.
📍 3. สาขา ม.เกษตร อยู่ในซอยตลาดอมรพันธ์ ตรงข้าม ม.เกษตร
Google Maps : https://goo.gl/maps/JQMRBvA1hvxNXeDc7
📞 Tel : 094-992-1339
.
📍 4. สาขาฟิวเจอร์พาร์ค – รังสิต ชั้น 1 โซนเซนทรัล
Google Maps : https://goo.gl/maps/2WhsWL4whBC3yxAv6
📞 Tel : 093-929-1316

ลักษณะฟัน แบบไหนผิดโหงวเฮ้ง รีบแก้ก่อนชีวิตแย่ เช็คด่วน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์เเละปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการส่งมอบเนื้อหาที่เหมาะสมกับท่าน เเละ เราจะนำคุกกี้ของท่านไปวิเคราะห์เพื่อพัฬนาเว็บไซต์ต่อไป

บันทึกการตั้งค่า